Offline trải nghiệm Nokia N9 tại TP HCM

Gốc
Nokia Facebook Fanpage kết hợp cùng Tinhte.vn tổ chức buổi offline trải nghiệm dòng điện thoại N9 của Nokia tại TP HCM. Đây là siêu phẩm mới trình làng của hãng ứng dụng hệ điều hành MeeGo.

Hơn 100 thành viên đăng ký từ trang Facebook của Nokia Vietnam cùng diễn đàn công nghệ Tinhte.vn đã tham gia tìm hiểu và trải nghiệm những công nghệ mới trên chiếc điện thoại Nokia N9. Đây là sản phẩm “hot” trong thời gian gần đây khi hãng nhận được hàng nghìn đơn đặt hàng trước.

Điện thoại cao cấp này sử dụng bộ vỏ policarbonat vốn dùng để chế tạo máy bay nên được các thành viên trải nghiệm đánh giá cao. Nhờ vào vật liệu này mà N9 có nhiều màu sắc hấp dẫn như hồng hay xanh dương mà không ảnh hưởng đến khả năng bắt sóng điện thoại như vỏ kim loại.

Anh Mạnh Hiệp đang chuẩn bị cho phần thuyết trình của mình trên Nokia N9. Ngay sau phần trình bày về thiết kế, anh Mạnh Hiệp và Hoàng Sơn, 2 quản trị diễn đàn Tinhte.vn đã nói về khả năng hoạt động, giao diện sáng tạo và tính năng đa nhiệm của N9. Theo anh Sơn, Nokia N9 là một sản phẩm đa nhiệm hoàn chỉnh với đầy đủ các tính năng cao cấp. Anh Sơn đã mở gần 30 ứng dụng cùng một lúc nhưng N9 không có dấu hiệu đứng hay chậm lại.

Anh Quang, một thành viên diễn đàn, cũng đồng thời giới thiệu những thông tin về phần mềm của máy: “Nokia N9 tích hợp khá đầy đủ các giải pháp kết nối, mạng xã hội, từ Facebook, Skype cho đến Twitter nên người dùng không phải cài đặt thêm nhiều phần mềm. Bên cạnh gần 1.000 ứng dụng trên Ovi Store, nhiều lập trình viên còn tự đưa ra nhiều phần mềm, game hấp dẫn và chia sẻ miễn phí cho người dùng”.

Màn hình Notifications cho phép người dùng biết tin nhắn, cuộc gọi nhỡ cũng như update các trang mạng xã hội.

Bên cạnh đó, công nghệ NFC giúp người dùng thỏa sức chia sẻ hình ảnh.

NFC là tính năng được hoan nghênh và tạo được nhiều tràng pháo tay khi trình diễn. Chỉ bằng một cú chạm, hình ảnh và nhạc đã được chuyển tải từ máy này sang máy khác mà người dùng không cần phải thực hiện bất cứ thao tác nào. Ấn tượng hơn, các thành viên diễn đàn còn có thể chia sẻ ứng dụng cho nhau chứ không chỉ dừng ở việc chia sẻ tập tin như truyền thống.

Cuối buổi offline, 5 bạn may mắn đã trúng giải bốc thăm và nhận được một chiếc N9, một bộ loa NFC độc đáo và 3 bao da cao cấp dành riêng cho dòng điện thoại này.

Cẩm Ly

Tin nóng

Tin mới