Ồn ào võ Trung Quốc: Cao thủ Thiếu Lâm khoan đầu 'đòi xử' Từ Hiểu Đông

Gốc
(Tin thể thao, Tin võ thuật) Clip võ sư Thiếu Lâm, Hồ Quỳnh dùng khoan máy khoan vào đầu không hề hấn gì đang gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc.

Lần xuất hiện gần nhất của Từ Hiểu Đông là cuộc đấu hụt với Chưởng môn Thái Cực - Mã Bảo Quốc, sau đó không thấy tin tức về võ sỹ họ Từ. Mới đây trên mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện clip võ sư Thiếu Lâm, Hồ Quỳnh thách đấu Từ Hiểu Đông.

Ồn ào võ Trung Quốc: Cao thủ Thiếu Lâm khoan đầu 'đòi xử' Từ Hiểu Đông - Ảnh 1

Sau một thời gian im ắng, làng võ Trung Quốc lại xuất hiện thông tin Hồ Quỳnh (quần vàng) thách đấu Từ Hiểu Đông (giữa)

Cụ thể trong clip võ sư Hồ Quỳnh biểu diễn công phu đặc dị dùng khoan máy khoan vào đầu mà không hề hấn, quan sát qua đoạn video chỉ nhận thấy phần da của võ sư Thiếu Lâm xây xước nhẹ. Dù Hồ Quỳnh không gặp chấn thương nào song đây là màn công phu quá nguy hiểm, chính võ sư này cũng khuyến cáo chỉ nên xem chứ đừng làm theo.

Hồ Quỳnh công bố clip không phải là để thị uy sức mạnh, mà anh muốn gây chú ý để gửi lời thách đấu tới đối thủ Từ Hiểu Đông. "Võ thuật truyền thống Trung Quốc có lịch sử lâu dài, sâu sắc. Từ Hiểu Đông quá coi nhẹ võ thuật Trung Quốc, anh ấy thật kiêu ngạo, đó không phải là tinh thần của võ Trung Quốc, vì vậy tôi quyết định thách đấu anh ấy", Hồ Quỳnh viết.

"Nếu Từ Hiểu Đông thực sự có võ công cao cường, hãy thử để tôi dùng khoan đâm vào thái dương của anh ta. Khi đó tôi sẽ thừa nhận Từ Hiểu Đông là một võ sỹ giỏi", Hồ Quỳnh nói thêm.

Clip biểu diễn nội công và lời thách đấu của Hồ Quỳnh được cư dân mạng chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội ở Trung Quốc, báo chí cũng đã đưa tin song Từ Hiểu Đông vẫn chưa lên tiếng trả lời Hồ Quỳnh. Trận đấu hấp dẫn này có diễn ra hay không sẽ phụ thuộc vào võ sỹ họ Từ.

Q.H (Tổng hợp từ Gotv)

Tin nóng

Tin mới