Ơn giời cậu đây rồi tập 5:Trường Giang bơ phờ, Hoài Linh giúp Chi Pu

Gốc
Ơn giời cậu đây rồi tập 5, Trường Giang đầu bù, tóc rối, bơ phờ khi tập luyện; Hoài Linh giúp Chi Pu chỉnh sửa micro bị rơi trên sân khấu.

Ơn giời cậu đây rồi tập 5:Trường Giang bơ phờ, Hoài Linh giúp Chi Pu - Ảnh 1

Ơn giời, cậu đây rồi tập 5 lên sóng vào tối chủ nhật tuần này hứa hẹn vô cùng thú vị với góp mặt của các khách mời: Chi Pu, Trương Thế Vinh, Quý Bình và Khả Như. Các trưởng phòng trong tập này bao gồm: Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài và Công Lý.

Ơn giời cậu đây rồi tập 5:Trường Giang bơ phờ, Hoài Linh giúp Chi Pu - Ảnh 2

Ơn giời cậu đây rồi tập 5:Trường Giang bơ phờ, Hoài Linh giúp Chi Pu - Ảnh 3

Do thời gian ghi hình của "Ơn giời" trùng với thời điểm Trường Giang và ê-kíp đang gấp rút chuẩn bị cho live show đầu tiên, trong hậu trường, nhiều lần nam danh hài bị bắt gặp những khoảnh khắc mệt mỏi, đầu bù tóc rối, ngủ thiếp đi trên hàng ghế khán giả.

Ơn giời cậu đây rồi tập 5:Trường Giang bơ phờ, Hoài Linh giúp Chi Pu - Ảnh 4

Tận dụng khoảng thời gian trống hiếm hoi, "Mười Khó" vừa được chuyên viên chăm sóc tóc ngay tại địa điểm ghi hình, vừa tranh thủ xem lại kịch bản.

Ơn giời cậu đây rồi tập 5:Trường Giang bơ phờ, Hoài Linh giúp Chi Pu - Ảnh 5

Hình ảnh làm việc chăm chỉ, cần mẫn của Trường Giang khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Ơn giời cậu đây rồi tập 5:Trường Giang bơ phờ, Hoài Linh giúp Chi Pu - Ảnh 6

Ơn giời cậu đây rồi tập 5:Trường Giang bơ phờ, Hoài Linh giúp Chi Pu - Ảnh 7

Ở một diễn biến khác, trong lúc khách mời Chi Pu đang đối mặt với một trong những vị trưởng phòng khó tính, một sự cố đã xảy ra, chiếc micro thu tiếng gắn tại cổ áo bất ngờ rơi khiến công tác ghi hình bị gián đoạn.

Sau đó, mặc dù nhân viên kỹ thuật đã nhiều lần chỉnh sửa, chiếc micro vẫn không chịu nghe lời, cứ liên tục bong khỏi áo gây ra nhiều bất tiện cho các diễn viên.

Ơn giời cậu đây rồi tập 5:Trường Giang bơ phờ, Hoài Linh giúp Chi Pu - Ảnh 8

Ngồi ở ghế giám khảo chứng kiến tất cả, danh hài Hoài Linh đã tiến lên sân khấu và ra tay giải quyết rắc rối nhanh lẹ để chương trình có thể tiếp tục.

Diệu Chi

Tin nóng

Tin mới