'Ơn giời, cậu đây rồi!' trở lại

Gốc
Trước sự chờ đón của đông đảo khán giả, chương trình, được coi là “bom tấn” truyền hình “Ơn trời, cậu đây rồi” đã trở lại. Tập đầu tiên của mùa thứ hai sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21g15 ngày 31/10/2015 trên kênh VTV3.

Theo BTC, chương trình càng được trông đợi thì áp lực tái xuất một cách rực rỡ càng đặt nặng trên vai những người làm công tác sản xuất. Đầu tư hơn về mặt hình ảnh, bối cảnh và đặc biệt đào sâu hơn cho kịch bản chương trình chính là lựa chọn mà ê-kíp sáng tạo quyết định thực hiện. Nếu ở mùa đầu tiên lên sóng, các thử thách, tình huống kịch đơn thuần mang lại yếu tố hài hước, giải trí nhẹ nhàng thì ngay tập đầu tiên của mùa thứ hai, khán giả sẽ có cơ hội xem những diễn viên thần tượng của họ diễn bi trên sân khấu hài. Hai yếu tố bi hài lồng ghép, đan xen vào nhau cùng những sắc thái cảm xúc thay đổi liên tục từ những diễn viên sẽ mang đến cho người xem những tiểu phẩm ý nghĩa.

'Ơn giời, cậu đây rồi!' trở lại - Ảnh 1

Năm nay, thành phần trưởng phòng – người làm chủ tình huống sẽ được cân bằng qua các số phát sóng, bao gồm bộ tứ danh hài đình đám của khu vực phía Nam là Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài và hai nhân vật nổi bật của làng hài đất Bắc là Công Lý, Tự Long. Ngoài trưởng phòng và các khách mời tham gia chương trình, “Ơn giời, cậu đây rồi” năm nay chào đón những gương mặt nổi tiếng từ các cuộc thi tìm kiếm tài năng hài kịch trên truyền hình hoặc xuất thân từ các sân khấu trẻ trong vai trò nghệ sĩ hỗ trợ như: Lê Dương Bảo Lâm (Quán quân cuộc thi “Cười xuyên Việt”), Mạc Văn Khoa (Á quân cuộc thi “Cười xuyên Việt”), Pucca, Hải Triều... Đây là cơ hội để những người mới có thể khẳng định mình và ghi dấu ấn trong mắt khán giả xem truyền hình.

“Ơn giời, cậu đây rồi!” sẽ có tổng cộng 13 tập (thời lượng 80 phút/tập) và được phát sóng vào lúc 21g15 thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3.

Nguyễn Hoài

Tin nóng

Tin mới