One Direction sẽ có sân khấu ra mắt tại American Music Awards

Gốc
One Direction đã xác nhận sẽ có sân khấu biểu diễn trong American Music Awards (AMAs).

>> American Music Awards 2013 công bố danh sách đề cử

Đây sẽ là lần đầu tiên nhóm nhạc nước Anh biểu diễn trên sân khấu của lễ trao giải này. Florida Georgia Line cũng sẽ có màn ra mắt trong AMAs tổ chức vào ngày 24/11 tới đây.

One Direction

Trước đó, will.i.am và Kelly Clarkson đã công bố 5 hạng mục đề cử quan trọng của AMAs vào ngày 10/10 trên chương trình Good Morning America. Sau đó, các hạng mục còn lại cũng được tiết lộ trong một cuộc họp báo tại B.B. King's Blues Club ở quảng trường Thời đại.

... và Florida Georgia Line sẽ có sân khấu ra mắt tại AMAs năm nay

Cặp đôi nghệ sĩ mới Macklemore & Ryan Lewis dẫn đầu với 6 đề cử tại lễ trao giải năm nay. Theo sau là Taylor Swift và Justin Timberlake với 5 đề cử. Đứng thứ 3 là Robin Thicke, Rihanna và Florida Georgia Line với 4 đề cử. Mars và Imagine Dragons cũng không thua kém khi có tên trong danh sách đề cử tại 3 hạng mục.

American Music Awards 2013 sẽ được tổ chức vào ngày 24/11 và được phát sóng trực tiếp trên kênh ABC từ Nokia Theatre LA Live, Los Angeles. Tính tới thời điểm này, Miley Cyrus, Imagine Dragon, One Direction và Florida Georgia Line là những cái tên xác nhận sẽ có sân khấu biểu diễn trong lễ trao giải năm nay.

Hùng Cường (Depplus.vn/MASK)

Tin nóng

Tin mới