One X nổ 'tưng bừng', người dùng suýt chết

Gốc
iPhone phát nổ, Galaxy S3 nướng thịt người dùng và One X của HTC cũng không hề kém cạnh khi mới đây, chiếc điện thoại này đã suýt thiêu sống chính chủ nhân của nó.

Sau vụ việc Galaxy S3 phát nổ nướng thịt người dùng và hàng loạt các vụ tai nạn chết người khác liên quan đến smartphone thời gian vừa qua, cộng đồng công nghệ lại tiếp tục thêm một lần nữa xôn xao với những hình ảnh ghi lại từ hiện trường của một vụ tai nạn khác.

Lần này, nạn nhân của vụ việc là một người đàn ông bất hạnh sống tại Đài Loan, khi mà chiếc HTC One X của ông ta đột nhiên bắt lửa và bốc cháy dữ dội trong lúc đang sạc. Rất mừng là chủ nhân của chiếc điện thoại trên không bị bất cứ thương tích nào sau vụ việc này. Tuy nhiên chiếc điện thoại của ông ta đã chính thức biến thành “cục gạch” theo đúng nghĩa đen của nó.

Sau vụ nổ, chiếc HTC One X bị biến dạng hoàn toàn đến nỗi không thể nhận ra

Nhìn qua hình ảnh về chiếc điện thoại này thôi cũng có thể thấy rõ mức độ nghiêm trọng của vụ việc

Với sự cố này, chiếc One X kia đã trở thành "cục gạch" theo đúng nghĩa đen của từ này

Thông tin này được đưa ra chỉ vài ngày sau vụ việc một chiếc Galaxy S4 bốc cháy ở Hồng Kông thiêu rụi toàn bộ căn nhà cũng như chủ nhân của căn nhà đó. Cộng với đó là hàng loạt các sự cố liên quan đến cháy nổ iPhone diễn ra như cơm bữa thời gian gần đây. Điều này đã gây ra một nỗi hoang mang lớn với tất cả mọi người, khi mà những chiếc smartphone giờ đây đã gần như là một vật không thể tách rời với cuộc sống của đại đa số mọi người trong xã hội hiện đại.

Đài Trang

Tin nóng

Tin mới