(iHay) Cặp tình nhân “vàng” của làng giải trí thế giới Brad Pitt và Angelina Jolie chuẩn bị sánh đôi trong một dự án điện ảnh mới.

‘Ông bà Smith’ sẽ tái hợp trong một dự án điện ảnh do chính Angelina biên kịch - Ảnh: Reuters

Tờ Huffing Post khẳng định rằng sau gần một thập kỷ để khán giả chờ đợi, cuối cùng thì cả hai sẽ chính thức tái hợp trên màn ảnh và bộ phim lần này do chính Angelina biên kịch.

Những thông tin chi tiết về phim vẫn còn là một "ẩn số" nhưng một số nguồn tin chia sẻ: "Bộ phim lấy bối cảnh tại châu Âu. Đây sẽ là một sự hợp tác thú vị và chắc chắn sẽ không ai muốn bỏ qua". Trước đó, hai bộ phim UnbrokenIn The Land Of Blood And Honey do Angelina làm đạo diễn cũng đạt được khá nhiều thành công.

Brad Pitt và Angelina Jolie đã tạo nên thành công rực rỡ cho bộ phim hành động Mr. And Mrs. Smith (Ông bà Smith) năm 2005. Bộ phim cán mốc doanh thu khủng gần 500 triệu USD.

Ngoài ra, chuyện tình “phim giả tình thật” của cặp đôi này cũng tốn không ít giấy mực của báo chí thế giới. Từ sau khi bộ phim đóng máy, họ chính thức trở thành tình nhân và gắn bó từ đó tới nay.

Mặc dù đã đính hôn từ năm 2012 nhưng cho đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức nào về đám cưới của Brad và Angelina. Hạnh phúc của gia đình tám người (3 con ruột và 3 con nuôi) khiến nhiều đồng nghiệp trong làng giải trí Hollywood phải ghen tị.

Brad Pitt và Angelina đã từng đem lại thành công ngoạn mục cho bộ phim Ông bà Smith vào năm 2005 - Ảnh: Getty

Angelina (38 tuổi) không chỉ là một người phụ nữ tài năng mà cô còn có một nỗ lực phi thường trong việc chống lại căn bệnh ung thư vú. “Bà Smith” đang cố gắng hoàn tất công việc hậu kỳ cho bộ phim do chính cô đạo diễn - Unbroken. Cuối tháng 5 tới, bộ phim có sự góp mặt của cô là Maleficent sẽ được công chiếu tại Mỹ.

Sau thành công ngoạn mục của 12 Years A Slave, Brad Pitt vẫn đang nhận được những lời khen ngợi từ đồng nghiệp và báo giới. Anh sẽ gặp lại khán giả hâm mộ vào tháng 11 tới trong bộ phim về thế chiến thứ hai - Fury.

Nhật Hạ