Ông bầu, chuyên gia trang điểm "tố" sao để được lên báo?

Gốc
(Kienthuc.net.vn) - Vốn là những trợ thủ đắc lực đứng đằng sau người nổi tiếng, các ông bầu, chuyên gia trang điểm không có "nhiệm vụ" phải chường mặt trên báo. Nhưng nhiều vụ lình xình họ khui ra khiến dư luận phải đặt câu hỏi về sự "xuất hiện" của họ.

Bị loại ở vòng casting cuộc thi Next Top Model 2013, không còn cơ hội để tỏa sáng ở cuộc thi này nhưng Đàm Quang Phúc đã kịp làm nóng các trang báo khi đăng status ngầm tố anh bị ban giám khảo Nam Trung sỉ nhục.

Thẳng thắn chia sẻ rằng cũng như giám khảo Nam Trung, anh đang theo đuổi công việc của một chuyên viên make-up. Thế nhưng, đáp lại lời chia sẻ của thí sinh nam này, Giám khảo Nam Trung lại đưa ra một câu hỏi khá "đụng chạm": "Làm make-up nhục lắm hay sao mà đi làm người mẫu?".

Trước câu hỏi này, Đàm Quang Phúc bình tĩnh trả lời: "Em nghĩ mỗi người ai cũng có nhiều đam mê", và tiếp tục bị chuyên gia make-up tiếp tục dội gáo nước lạnh: "Mỗi người chỉ cần một đam mê là đủ".

Hành động "tố" giám khảo của Đàm Quang Phúc nhận được nhiều sự đồng tình của dư luận, cũng nhận được nhiều phản ứng trái ngược, cho rằng anh đang cố tình PR cho tên tuổi và công việc của mình.

Là chuyên gia tạo mẫu tóc, Trương Quang Vinh lại chọn cách soi giám khảo Next Top Model Thanh Hằng. Anh viết: "Mình thấy Ban bánh khảo soi xét thí sinh gắt gao để tìm ra những gương mặt xứng đáng, nên mình ngứa nghề bàn luận tí"

Tiếp đó, nhà tạo mẫu tóc đưa ra những dẫn chứng về việc Thanh Hằng thiếu gu thẩm mĩ: "Kiểu tóc: không phù hợp với trang phục, phong cách. Đây là kiểu tóc tết mang phong cách Rock nhưng so với style của Thanh Hằng không được khớp".

"Tôi thấy Thanh Hằng tẻ nhạt và không chứa đựng sự cá tính so với mái tóc" - Trương Quang Vinh "nhận xét" về BGK Next top model Thanh Hằng. Mặc dù quyền nhận xét là của mỗi cá nhân, nhưng đúng là sau những nhận xét nhắm vào một "siêu sao" Vbiz như Thanh Hằng, tên tuổi Trương Quang Vinh được nhiều người biết đến hơn hẳn.

Trước đó không lâu, dư luận từng xôn xao trước scandal Hoàng My bị ông bầu cũ Phúc Nghĩa tố "vong ơn bội nghĩa". Sự việc đã giúp Phúc Nguyễn "lưu danh" trên báo, còn hình ảnh của Á hậu Hoàng My đã trở nên xấu xí trong mắt công chúng.

Theo Phúc Nguyễn, anh quen Hoàng My từ năm 2008 qua người bác dâu của cô. Khi ấy, gia đình Hoàng My làm ăn thất bại và bản thân cô trượt đại học. Phúc Nguyễn đã đồng ý đầu tư cho Hoàng My, giúp cô xin tiền tài trợ để học tại trường ĐH RMIT. Thế nhưng, ngay sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, nàng Á hậu đã trở mặt và không hề đoái hoài đến những lời hứa khi trước, trong đó có việc trích 30% số tiền thưởng làm từ thiện.

Cùng với ông bầu Phúc Nguyễn, chuyên gia trang điểm Phú Nguyễn cũng lên tiếng nói về Hoàng My:“Tôi không thích lối sống của Hoàng My, có cái gì đó không có thật!”.

Ngoài Hoàng My, Trương Nam Thành cũng từng bị quản lý cũ Hà Quốc Đại tố vô ơn, với lý do "Không muốn Á vương trượt dài vì thói vô ơn và xem thường người khác".

Theo Hà Quốc Đại, anh là người ủng hộ, giúp đỡ Nam Thành thi Siêu mẫu Việt Nam 2010 và đoạt giải "Hình thể đẹp nhất". Ông bầu này cũng là người đề nghị Nam Thành đi thi Manhunt 2011. Hai người thỏa thuận Quốc Đại trở thành quản lý của nam người mẫu và ông bầu này lo hết trang phục choNam Thành, giúp anh đoạt ngôi Á vương.

Sau khi nổi tiếng ở Bước nhảy hoàn vũ 2012, trong một bài phỏng vấn, Nam Thành thản nhiên "phủi ơn" và nói Quốc Đại chỉ là "trợ lý" chứ không phải "quản lý" của mình. Tất cả các vụ lùm xùm này đều nhanh chóng "chìm xuồng" nhưng sự thật và mục đích của những "phanh phui" này thế nào thì chỉ những người trong cuộc mới biết hết được.

Tin nóng

Tin mới