Ngay khi hình ảnh Vũ Khắc Tiệp chia sẻ, có một số cư dân mạng cho rằng đã từng gặp nữ đại gia này và khẳng định người phụ nữ này không giàu có để có thể mua siêu sim.

Trả lời về những nghi hoặc của cư dân mạng về tính trung thực của buổi đấu giá siêu sim, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã khẳng định nữ đại gia ra giá cao nhất để mua siêu sim không có liên quan đến Ngọc Trinh và cũng không quen tỷ phú Hoàng Kiều.

Ong bau Ngoc Trinh tung bang chung ve danh tinh nu dai gia mua sieu sim - Anh 1

Vũ Khắc Tiệp khẳng định nữ đại gia không có quan hệ với ông Hoàng Kiều

Tuy nhiên, trước những nghi hoặc của cư dân mạng, Ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã tiếp tục tung chứng minh thư, giấy cam kết của nữ đại gia kia để khẳng định lời mình nói là sự thật.

Ong bau Ngoc Trinh tung bang chung ve danh tinh nu dai gia mua sieu sim - Anh 2

Chứng minh thư của nữ đại gia mua siêu sim

Ong bau Ngoc Trinh tung bang chung ve danh tinh nu dai gia mua sieu sim - Anh 3

Giấy cam kết của hai bên

Ong bau Ngoc Trinh tung bang chung ve danh tinh nu dai gia mua sieu sim - Anh 4

Ngay khi hình ảnh Vũ Khắc Tiệp chia sẻ, có một số cư dân mạng cho rằng đã từng gặp nữ đại gia này và khẳng định người phụ nữ này không giàu có để có thể mua siêu sim.

Ong bau Ngoc Trinh tung bang chung ve danh tinh nu dai gia mua sieu sim - Anh 5

Một số cư dân mạng cũng cho rằng Ngọc Trinh đã tổ chức buổi đấu giá một cách thiếu chuyên nghiệp, chắp vá như: không có bản hợp đồng soạn thảo, cách làm việc không chuyên nghiệp, không rõ danh tính người đến đấu giá…

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng nói thêm: “Quý cô áo hồng này là khách mời duy nhất mà BTC không biết danh tính nên khi đấu giá thành công BTC cũng như Ngọc Trinh phải ngồi lại 3 tiếng đồng hồ để làm việc kỹ về hồ sơ cũng như lý lịch của người thắng cuộc... Và sau khi lấy đầy đủ thông tin BTC cũng như hội chữ thập đỏ đã hẹn quý cô này ngày mai làm việc và thanh toán... Rồi cô ấy không xuất hiện đến bây giờ”.

Ong bau Ngoc Trinh tung bang chung ve danh tinh nu dai gia mua sieu sim - Anh 6

Anh Thông người trả giá cao thứ hai

Nói về anh Thông – người trả giá siêu sim cao thứ hai và khẳng định nữ đại gia kia quen Ngọc Trinh và chỉ có nhiệm vụ bơm giá, Vũ Khắc Tiệp nói: “Theo thông thường người thắng cuộc không giữ đúng cam kết thì BTC sẽ mời người thứ nhì làm việc... Và khi làm việc với anh Thông anh đã đưa ra mức giá rất thấp so với mức ban đầu 18,1 tỷ nên BTC không đồng ý và buộc phải thông báo tình hình thực sự của vấn đề trên các phương tiện truyền thông”.

Hiện tại, Ngọc Trinh chưa lên tiếng chính thức. Các thông tin đều do ông bầu Vũ Khắc Tiệp chia sẻ. Anh Thông cũng chưa lên tiếng gì thêm trong câu chuyện đang gây ồn ào này.

Huyền My gây bất ngờ khi đổi sang style rockchic dự sự kiện

Bình An