Ông Berlusconi phát hành album nhạc

Gốc
Hôm qua, cựu thủ tướng Italia và một thời là anh chàng hát rong trên tàu du lịch, Silvio Berlusconi đã ra album các bản tình ca vào đúng ngày ông rời nhiệm sở.

Italia chính thức có Thủ tướng mới

Berlusconi bị thất sủng

Thủ tướng Ý mắc kẹt trong bê bối

Mất ghế Berlusconi quay về làm nhạc sĩ

Tự nhận mình là người yêu thích nhạc Latinh và thường khoe khoang rằng ông có thể khiến nhiều người phải kinh ngạc khi ông đơn ca với giọng hát mềm mại và mượt mà của mình.

Theo AFP, vừa qua, Berlusconi đã viết lời cho album nhạc có tên “Tình yêu đích thực” do ca sĩ đồng thời là bạn của ông, Mariano Apicella, trình bày.

Mariano Apicella, sẽ hát các bài hát đầy cảm xúc của vùng Napoli, những bài hát kể về nỗi đau khổ trong tình yêu, với những lời bài hát như “lại thêm một ngày nữa trời đổ mưa và nổi gió; lại thêm một đêm không có em,” hay “Hãy ở lại và trao anh con tim em.”

Berlusconi, hiện 75 tuổi, đã từng viết một số album nhạc thể loại Apicella, nhưng đây là lần đầu tiên ông cho các giai điệu Samba vào album của mình.

“Anh vuốt ve em, vì đó chính là em. Anh sùng bái em và anh đã thực sự nhớ em mất rồi", đó là lời của một bài trong các bài hát.

Người ca sĩ hát rong với cảm xúc không thể kiềm chế, và cũng là chủ nhân của các bữa tiệc sex, cũng không thể nào tránh việc phải nói những lời cuối cùng trong buổi lễ chuyển giao quyền lực cho thủ tướng mới của Italia, ông Mario Monti.

Khi ông truyền lại cho người kế nhiệm, ông Monti, một chiếc chuông dùng để rung báo hiệu các cuộc họp nội các, ông Berlusconi nở nụ cười đặc trưng của mình và nói giọng đầy chua cay: “ Tôi đã từng rung nó khi tôi còn là một cậu bé”.

Cựu thủ tướng với nhiều vụ scandal và hiện đang bị xét xử tội mua dâm một cô gái 17 tuổi tại một trong các bữa tiệc của mình, đã dành những ngày cuối cùng trong vị trí thủ tướng để gói quà – là một chiếc kiếm từ Kazakhstan và một chiếc bình từ Trung Quốc.

Tờ nhật báo của Italia, La Repubblica , cho biết nhà tỷ phú đã từng ngồi chiếc ghế quyền lực trong 10 năm đã chọn hai vật trên vì ông coi chúng có giá trị tình cảm đặc biệt trong số hàng trăm món quà ông nhận được.

Khi nhận chiếc bình này, ông đã dọa các nhà ngoại giao bằng cách giả vờ đánh rơi nó rồi nói với giọng láu cá “Tôi thích các hình bông hoa trên bình, nhưng lần sau nhớ tặng tôi một chiếc có hình Kamasutra” – một loại nghệ thuật làm tình mà chẳng có liên quan gì đến Trung Quốc.

Sau khi ông Berlusconi đệ đơn xin từ chức hôm thứ Bảy tuần trước hàng nghìn người ở Rome đã đổ ra đường reo hò ăn mừng sự kiện này.

Lê Dung

Tin nóng

Tin mới