Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ông bố đơn thân và con gái 6 tuổi làm "lụt" Youtube

Gốc

- Hàng chục triệu lượt xem và theo dõi các clip biểu diễn của chàng sinh viên Jorge Narvaez cùng cô con gái nhỏ Alex. Hai bố con đã tạo ra một làn sóng thực sự trên mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới này.

- Hàng chục triệu lượt xem và theo dõi các clip biểu diễn của chàng sinh viên Jorge Narvaez cùng cô con gái nhỏ Alex. Hai bố con đã tạo ra một làn sóng thực sự trên mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới này.

Jorge Narvaez 25 tuổi (sinh ngày 24 tháng 6 1986), người Mỹ, hiện đang là sinh viên tại trường Cao đẳng Nghệ thuật UCSD, San Diego. Anh đã chia tay vợ và hiện đang sống cùng 2 đứa con gái nhỏ - Alexa 6 tuổi và Eliana 2 tuổi.

Jorge và Alexa Narvaez cover ca khúc nổi tiếng "Rolling in the Deep" (Adele) với 7 triệu lượt xem trên Youtube

Nghị lực và tình yêu dành cho con

Jorge Narvaez đã có một khoảng thời gian khó khăn khi mẹ của 2 đứa trẻ rời đi. Vốn là một người yêu thích âm nhạc, hằng đêm, anh hát cho hai đứa con của mình nghe để chúng bớt đi sự thiếu thốn tình cảm khi xa mẹ, giúp 2 cô bé làm quen với việc có 2 gia đình. Jorge nói: "Tất cả mọi điều tôi làm là vì chúng".

"Home" - clip đầu tiên được tải lên Youtube vào ngày cuối cùng của năm 2010 (31/12), chỉ 3 tuần sau đó đã thu hút hàng triệu lượt xem. Hai bố con Jorge và Alexa có mặt trên các kênh truyền hình, trên sóng radio từ nước Mỹ tới nước Đức. Người ta đề nghị anh viết sách. Nhóm nhạc "Edward Sharpe và the Magnetic Zeros" thì bày tỏ mong muốn được gặp 2 bố con.

Jorge Narvaez nói về cuộc sống và tương lai của mình: "Vẫn còn đó hy vọng trong cuộc đời tôi. Tôi phải vững vàng, mạnh mẽ, luôn yêu thương vô điều kiện với mọi thứ quanh mình. Tôi phải chuẩn bị cho mọi điều có thể xảy ra trong một ván cờ vốn không công bằng - là cuộc sống. Tin tưởng. Hy vọng. Nhân văn.... Gia đình. Tôi phạm sai lầm và tôi không xấu hổ. Tôi không sợ phải khóc, phải cảm nhận, hay mất mát... Ngay cả khi mọi thứ có thể từ bỏ hy vọng về tôi. Tôi biết mình đang ở đâu và muốn đi đến đâu. Tôi biết tôi đang nắm giữ điều gì, đang nắm tay ai và ai sẽ thực sự nắm lấy tay mình. Tôi có một trái tim mạnh mẽ và sẽ không bao giờ - không bao giờ từ bỏ."

Be My Baby - Một ca khúc rất dễ thương, Alexa bày trò trêu chọc bố trong khi hát

Home - bài hát đầu tiên của Jorge và Alexa Narvaez với 16 triệu lượt xem trên Youtube. Lời bài hát có đoạn: "Home is wherever I'm with you" - Mái nhà là bất cứ nơi đâu bố ở bên con.

Alexa Narvaez trước khi ghi hình ca khúc Home. Cô bé hát "Rudolph - the Red Nosed Reindeer" - bài hát Giáng sinh nổi tiếng về Rudolph - chú tuần lộc mũi đỏ của ông già Noel.

Jorge và Alexa Narvaez hát Wake Me Up When September Ends (Green Day) - bài hát rất quen thuộc với giới trẻ Việt Nam.

Nguồn VietnamNet: http://vietnamnet.vn/vn/van-hoa/49868/ong-bo-don-than-va-con-gai-6-tuoi-lam--lut--youtube.html