Liên quan đến việc một người đàn ông ngoại quốc được cho là giam lỏng hai đứa con của mình, Công an TP. HCM cho biết người này không làm hại vợ con.

Trưa 31/10, đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Trưởng phòng Tham mưu, Công an TP. HCM về vụ việc "người đàn ông ngoại quốc khống chế 2 đứa trẻ" ông cho biết, đây là vụ việc bình thường, theo tin tức trên báo Trí thức trẻ.

Ong bo 'giam long' hai dua con: Cong an TP. HCM noi gi? - Anh 1

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang – Trưởng phòng Tham mưu, Công an TP.HCM. Ảnh Trí thức trẻ.

Ông Quang nói rõ vụ việc là một người đàn ông nước ngoài vì mâu thuẫn, cự cãi với vợ đã đóng cửa nhốt vợ con lại bên trong.

"Thông tin mà chúng tôi nắm được, người đàn ông này không có hành động khống chế con tin hay cầm dao đe dọa vợ, con", ông Quang nói.

Ông cho biết thêm, hiện các lực lượng vẫn túc trực bên ngoài. Những người bên trong căn hộ vẫn liên lạc được với người thân, bạn bè bên ngoài.

Vụ việc xuất phát từ 18h chiều 30/10 khi cự cãi nhau căng thẳng với vợ, ông Ken đã khóa cửa căn hộ, nhốt vợ con bên trong, báo An ninh thủ đô đưa tin.

Theo đó từ khi xảy ra vụ việc cho đến nay, Công an huyện Bình Chánh đã cử nhiều cán bộ lần lượt đến gần cửa căn hộ tiếp xúc với ông Ken, đề nghị ông mở cửa nhà, giải quyết vụ việc ổn thỏa.

Tuy nhiên ông Ken vẫn không đồng ý và vụ việc chưa có kết quả. Lãnh sự quán Mỹ tại TP. HCM cũng cử đại diện đến hiện trường để nắm bắt thông tin vụ việc.

Hồng Hà (Tổng hợp theo báo Trí thức trẻ, An ninh thủ đô)