Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ðồng chí Lê Quang Mạnh thăm, chúc Tết tại các bệnh viện ở TP Hồ Chí Minh

Ðồng chí Lê Quang Mạnh chúc Tết tại Bệnh viện Thống Nhất, TP Hồ Chí Minh.

Ðồng chí Lê Quang Mạnh chúc Tết tại Bệnh viện Thống Nhất, TP Hồ Chí Minh.

Ðồng chí Lê Quang Mạnh, Ủy viên Trung ương Ðảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ, vừa đến thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế tại Khoa điều trị cán bộ cao cấp- Bệnh viện Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh) và các đồng chí cán bộ cấp cao đã nghỉ hưu của đơn vị Cần Thơ đang điều trị tại đây. Ðoàn cũng đã đến Bệnh viện Quân đội 175 tặng quà, thăm hỏi một đồng chí đang được điều trị tại đây.

Tại các điểm đến, đồng chí Lê Quang Mạnh cảm ơn toàn thể cán bộ, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế đã có sự phối hợp với Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Thành ủy Cần Thơ tích cực trong công tác chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh đối với cán bộ nói chung và cán bộ cấp cao của đơn vị Cần Thơ nói riêng. Tại Khoa điều trị Cán bộ cao cấp của Bệnh viện Thống Nhất, đồng chí Lê Quang Mạnh thăm hỏi và tặng quà các đồng chí cán bộ cấp cao đã nghỉ hưu của đơn vị Cần Thơ đang điều dưỡng, điều trị bệnh tại đây; động viên các đồng chí tịnh dưỡng, tích cực điều trị để sớm về nhà đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

m Ðồng chí Lê Tấn Thủ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy, Trưởng Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Thành ủy Cần Thơ, đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Chợ Rẫy, TP Hồ Chí Minh.

Tin, ảnh: LÊ TIỆP