Về độ ăn chơi của ông chủ Chelsea Roman Abramovich thì có lẽ không mấy ai còn xa lạ. Tỷ phú người Nga mới đây còn giới thiệu với mọi người “hạm đội” siêu xe trị giá 8,5 triệu bảng gồm những Ferrari, Bugatti và Zonda ở đường đua Nurburgring tại Đức.

Ong chu Chelsea khoe dan sieu xe o duong dua Nurburgring - Anh 1

Đây là lần đầu tiên tỷ phú Roman Abramovich công khai giới thiệu bộ sưu tập siêu xe của mình tới mọi người. Lý do tỷ phú người Nga tiết lộ dàn siêu xe của mình là do ông được chủ đường đua Nurburgring,Viktor Kharitonin, mời tới tham dự một sự kiện diễn ra tại đây trong 2 ngày. Viktor Kharitonin cũng là bạn làm ăn của Abramovich. Tổng trị giá bộ sưu tập của ông chủ Chelsea được ứng tính khoảng 8,5 triệu bảng. Tỷ phú người Nga mang tới Đức những mẫu xe đẹp “khủng” như Bugatti Veyron, Ferrari 488 GT3, Mercedes-Benz AMG GT3, Lamborghini Reventon, Aston Martin Vulcan và nhiều hơn nữa. Đáng chú ý nhất là mẫu xe Pagani Zonda R. Đây là thiết kế giới hạn. Trên thế giới chỉ có 15 mẫu xe này được sản xuất. Trị giá của nó là 2,5 triệu bảng.

Ngoài ra, Roman Abramovich còn sở hữu siêu xe Ferrari FXX. Mẫu xe này cũng là một trong những mẫu xe nằm trong bộ sưu tập của tay đua huyền thoại F1 Michael Schumacher.

Ong chu Chelsea khoe dan sieu xe o duong dua Nurburgring - Anh 2

Ferrari FXX

Ong chu Chelsea khoe dan sieu xe o duong dua Nurburgring - Anh 3

Ong chu Chelsea khoe dan sieu xe o duong dua Nurburgring - Anh 4

Ong chu Chelsea khoe dan sieu xe o duong dua Nurburgring - Anh 5

Ong chu Chelsea khoe dan sieu xe o duong dua Nurburgring - Anh 6

Ong chu Chelsea khoe dan sieu xe o duong dua Nurburgring - Anh 7

Viktor Kharitonin sở hữu đường đua Nurburgring từ nằm 2014. Đường đua này không được sử dụng công cộng. Theo người hướng dẫn tại đường đua Tatiana Golovlyovo cho biết: “Đường đua thường được ông chủ Viktor Kharitonin sử dụng cho những sự kiện đặc biệt dành cho ông ấy và những người bạn. Không một người nào, thậm chí là nhân viên đường đua, được phép sử dụng”.

Hiệp Hoàng