Mark Zuckerberg, người sáng lập ra mạng xã hội đình đám Facebook, đã vừa chào đón cô con gái đầu lòng. Tin vui này được Mark chia sẻ cách đây 2 giờ.

Ong chu Facebook chao don con gai dau long, cam ket thay doi the gioi - Anh 1

Bức ảnh được Mark chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Trong đoạn chia sẻ trên tài khoản Facebook, Mark viết: “Priscilla và tôi vui mừng chào đón con gái Max của chúng tôi đến với thế giới này!”.

“Chúng tôi đã viết cho con bé một lá thư về thế giới mà chúng tôi hy vọng con bé sẽ trưởng thành ở đó” – Mark viết tiếp – “Đó là thế giới mà thế hệ chúng ta có thế tiến tới và thúc đẩy khả năng bình đẳng con người – thông qua việc điều trị bệnh tật, việc học tập của cá nhân, khai thác năng lượng sạch, kết nối mọi người, xây dựng một cộng đồng vững mạnh, giảm đói nghèo, mang đến quyền bình đẳng và truyền bá sự hiểu biết qua các quốc gia”.

“Chúng tôi cam kết làm một phần nhỏ bé của mình để giúp tạo ra thế giới này cho tất cả trẻ em. Chúng tôi sẽ cung cấp 99% cổ phần Facebook của chúng tôi – hiện nay khoảng 45 tỷ USD, để tham gia với những người khác trong việc cải thiện thế giới này cho những thế hệ tiếp theo”.

“Cảm ơn mọi người trong cộng đồng này về tình yêu và sự ủng hộ của các bạn trong thời gian vợ tôi mang thai” – Mark viết trong phần cuối của chia sẻ - “Các bạn đã cho chúng tôi hy vọng rằng cùng với nhau chúng ta có thể xây dựng thế giới này cho con gái chúng tôi, Max, và tất cả trẻ em”.