Ông chủ người Việt ăn mừng cú đúp với CLB dự Champions League

Gốc
Ông Nguyễn Hoài Nam ăn mừng chức vô địch cùng đội nhà Sarajevo ở giải vô địch quốc gia Bosnia & Herzegovina.

Chiều 18/5, hàng nghìn người hâm mộ CLB Sarajevo đã chứng kiến chiến thắng 4-0 của đội bóng thân yêu trước Zvijezda 09 ở vòng 32 giải VĐQG Bosnia and Herzegovina.

Sarajevo vô địch trước một vòng đấu khi hơn đối thủ Zrinjski đúng 3 điểm. Hiệu số của đội bóng do ông Nguyễn Hoài Nam sở hữu cũng hơn hẳn đối thủ bám đuổi.

Người hâm mộ sau đó tụ tập và sẵn sàng rước cúp cùng các cầu thủ. Đặc biệt hơn, năm nay Sarajevo ẵm cú đúp của mùa giải khi vô địch giải VĐQG và Cúp quốc gia.

Sarajevo đã 6 lần vô địch giải trong nước và 6 lần giành danh hiệu Cúp quốc gia. Tuy nhiên, đây là lần đầu họ đoạt cả 2 chiếc cúp này cùng một mùa giải.

Ông Nguyễn Hoài Nam chia sẻ trước đám đông: "Tôi xin lỗi vì không nói được tiếng Bosnia & Herzegovina. Tôi đã bay 16 tiếng và lúc này ở Việt Nam là 5h, nhưng tôi không cảm thấy mệt. Hôm nay là ngày đặc biệt, và tôi muốn mọi người tận hưởng điều đó".

Năm 2019, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đã mua lại CLB FK Sarajevo và trở thành ông chủ của đội bóng vừa giành quyền dự vòng loại Champions League mùa giải năm sau.

Ông Hoài Nam cùng các cộng sự cắt bánh ăn mừng cú đúp mùa giải và suất đá vòng loại Champions League 2019/20. Ông Nam mang theo lá cờ Việt Nam để ăn mừng chiến tích này.

Fudbalski Klub Sarajevo là CLB ở thủ đô Sarajevo của Bosnia & Herzegovina. Tháng 3/2019, CLB được chuyển giao cho doanh nhân người Việt Nguyễn Hoài Nam (giữa)

Ngay trong năm đầu tiên trở thành người sở hữu, ông Nam đã có thành công lịch sử khi đội bóng lần đầu giành cú đúp.

CĐV của FK Sarajevo rất vui sướng khi đội bóng sẽ tranh tài ở vòng loại Champions League và không giấu được kỳ vọng đội sẽ tham dự vòng bảng vào mùa giải năm sau.

CLB của ông chủ người Việt ăn mừng vé dự vòng loại Champions League FK Sarajevo lần đầu giành cú đúp danh hiệu dưới thời ông chủ Nguyễn Hoài Nam khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. CLB này sẽ dự vòng loại Champions League mùa tới.

Quang Thịnh