Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ông đồ trẻ Xuân Thành biểu diễn thư pháp kết hợp với âm nhạc

Mới 23 tuổi nhưng Võ Tuấn Xuân Thành có đến 15 năm theo đuổi nghệ thuật thư pháp và có hàng loạt triển lãm cá nhân thu hút sự quan tâm của những người yêu chữ Việt.

Võ Tuấn Xuân Thành là một trong những nhà thư pháp trẻ của TP.HCM. Anh cũng là gương mặt quen thuộc trong các cuộc triển lãm thư pháp trên cả nước trong các dịp lễ hội lớn của đất nước như kỷ niệm 1010 Thăng Long Hà Nội, triển lãm thư pháp tại Festival Huế, Festival biển Nha Trang, thư pháp 3 thế hệ tại Hội An… Ngoài ra, Xuân Thành là ông đồ đắt khách nhất ở phố ông đồ Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, cứ mỗi dịp tết đến xuân về có hàng người đã đến "xin chữ" của anh.

Nhà thư pháp Võ Tuấn Xuân Thành - Ảnh: NVCC

Nhà thư pháp Võ Tuấn Xuân Thành - Ảnh: NVCC

Sinh năm 1999, theo nghề từ năm 2007, bước sang năm 2022 Xuân Thành đã có 15 năm cầm cọ. Nhân dịp này Xuân Thành đã mở triển lãm có tên Minh tâm nhiệt thành. Triển lãm khai mạc vào sáng 20.11 tại Hội Mỹ thuật TP.HCM. Hơn 100 tác phẩm thư pháp, thư họa với đa dạng chất liệu và nội dung cùng với phần trình diễn thư pháp kết hợp âm nhạc vô cùng sinh động tại triển lãm đã thu hút đông đảo công chúng đến xem.

Video Xuân Thành biểu diễn thư pháp kết hợp âm nhạc và những chia sẻ của anh với Một Thế Giới:

Tiểu Vũ (thực hiện)