Ông Đoàn Ngọc Hải phục vụ quán cơm để giúp đỡ người nghèo

Gốc
Đến quán cơm 5.000 ở TP Huế, ông Đoàn Ngọc Hải tự tay bưng đồ phục vụ khách hàng, cùng ăn trưa với sinh viên và người nghèo, sau đó nhận tiền ủng hộ để xây dựng nhà cho người nghèo tại huyện Mèo Vạc (tỉnh Hà Giang).

Trưa nay (23/2), ông Đoàn Ngọc Hải đã đến tặng sữa hộp và cùng ăn cơm với sinh viên, người nghèo tại quán cơm 5.000 trên đường Hồ Đắc Di (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Những phần thức ăn thơm ngon được ông Hải đến nhận từ bếp và mang mời người nghèo.

Tại đây, ông Hải đã giao lưu chia sẻ với những người có mặt tại quán và tự tay đi bưng cơm phục vụ, mời mọi người ăn cơm trong khoảng 30 phút. Sau đó, ông Hải sẽ nhận 60 triệu đồng của mạnh thường quân hỗ trợ, đưa đến huyện Mèo Vạc (Hà Giang) để xây dựng một căn nhà cho người nghèo.

Ông Hải phục vụ suất cơm cho một bạn trẻ tại quán cơm.

Ông Hải thưởng thức suất cơm 5.000 cùng người nghèo.

Ăn trưa tại quán cơm, ông Hải đánh giá quán sạch sẽ, rất ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ông mong muốn trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều quán cơm ở TP Huế nữa mời ông phục vụ để ông có thêm tiền giúp đỡ người nghèo.

Người nghèo đến ăn cơm tại quán cơm được ông Đoàn Ngọc Hải tặng sữa hộp.

Trước đó, vào ngày 22/2, ông Đoàn Ngọc Hải đến huyện miền núi A Lưới (Thừa Thiên – Huế) trao 4.000 hộp sữa cho các em nhỏ dân tộc Pa cô, Tà ôi, Cơ tu…

Được biết, quán cơm 5.000 được các mạnh thường quân mở tại 101A đường Hồ Đắc Di (TP Huế) chuyên phục vụ bữa trưa cho sinh viên khó khăn và người nghèo mưu sinh tại TP Huế.

Quản lý quán cơm 5.000 chụp ảnh kỷ niệm cùng ông Đoàn Ngọc Hải.

Hà Oai

Nguồn Infonet https://infonet.vietnamnet.vn/doi-song/doi-thuong/ong-doan-ngoc-hai-san-sang-lam-phuc-vu-tai-quan-com-de-co-tien-xay-nha-cho-nguoi-ngheo-277732.html