Ông Donald Trump chúc mừng năm mới 'kẻ thù và những kẻ thất bại'

Gốc
Trong ngày cuối cùng của năm 2016, Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump đã chúc mừng năm mới tất cả mọi người trên Twitter, trong đó có cả những “kẻ thù” của mình.

“Chúc mừng năm mới tất cả mọi người, trong đó bao gồm cả kẻ thù hay những kẻ đã thất bại thảm hại trước tôi mà không biết phải làm gì. Yêu thương tất cả!”, ông Trump viết trên Twitter vào hôm 31-12, tuy nhiên, không nói rõ “kẻ thù” mà ông nhắc tới là ai.

Theo The Hill, ông Trump vẫn thường xuyên sử dụng Twitter để gửi thông điệp đến các đối thủ hoặc những người ghét mình vào dịp lễ.

Ông Donald Trump chúc mừng năm mới 'kẻ thù và những kẻ thất bại' - Ảnh 1

Ông Trump chúc mừng năm mới cả những kẻ thù của mình

Vào dịp Giáng sinh năm 2013, ông đã viết: "Chúc mừng tất cả mọi người, kể cả những người ghét tôi và những kẻ thua cuộc, một Giáng sinh và năm mới tốt lành".

Cùng năm đó, ông thậm chí còn viết một thông điệp tương tự vào ngày kỷ niệm vụ khủng bố 11-9: “Tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp đến tất cả mọi người, kể cả những người ghét bỏ tôi và những kẻ thua cuộc vào ngày đặc biệt này, ngày 11-9".

2016 chắc chắn là năm vô cùng thành công với ông Donald Trump, khi ông vượt qua hàng loạt ứng viên giàu kinh nghiệm chính trị để đắc cử Tổng thống Mỹ. Ông sẽ chính thức nhậm chức vào ngày 20-1-2017 tới.

Tin nóng

Tin mới