Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ông Donald Trump đưa ra quyết định về khả năng tái tranh cử năm 2024

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với người dẫn chương trình Sean Hannity của đài Fox News, ông Donald Trump cho biết, ông đã đưa ra quyết định về việc liệu có tranh cử tổng thống vào năm 2024 hay không.

"Tôi nghĩ ông sẽ không trả lời, nhưng tôi vẫn muốn hỏi rằng ông đã nghĩ đến đâu rồi? Không cần tiết lộ rõ về ý định tái tranh cử, nhưng tôi muốn hỏi xem liệu ông đã đưa ra quyết định chưa?", người dẫn chương trình Sean Hannity của Fox News hỏi ông Donald Trump vào hôm 30-6 và nhận được câu trả lời rõ ràng của cựu Tổng thống Mỹ là “rồi”.

Ông Donald Trump là một ứng viên tiềm năng đại diện cho Đảng Cộng hòa tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2024

"Ông cũng biết việc tham gia tranh cử khó khăn như thế nào. Tuy nhiên, có vẻ ông đã sẵn sàng để quay lại cuộc đua đó", ông Hannity nói tiếp.

"Đó không phải là việc tôi muốn mà đây là điều đất nước cần. Chúng ta phải bảo vệ nước Mỹ. Tranh đấu suốt ngày có vui đâu mà tôi lại muốn tham gia chứ?", ông Donald Trump nhấn mạnh.

Vào hôm 26-6, lần đầu tiên kể từ khi rời Nhà Trắng, ông Donald Trump đã tổ chức một cuộc mít tinh với phong cách tranh cử tại Ohio, qua đó, chỉ trích nhiều chính sách của Tổng thống đương nhiệm Joe Biden.

Theo tờ The Hill, kết quả một số cuộc thăm dò dư luận gần đây đã chỉ ra rằng, ông Donald Trump là ứng viên triển vọng đại diện cho Đảng Cộng hòa tham gia tranh cử tổng thống vào năm 2024.

Những ứng viên tiềm năng khác có thể kể đến như cựu Phó tổng thống Mike Pence và Thống đốc bang Florida Ron DeSantis.

Theo The Hill

Đặng Vũ

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/ong-donald-trump-dua-ra-quyet-dinh-ve-kha-nang-tai-tranh-cu-nam-2024-post471920.antd