Ông Huỳnh Phương vào HĐQT DongA Bank

Gốc
Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) vừa có thông báo về việc bổ sung nhân sự cấp cao vào hội đồng quản trị.

Cụ thể, nhà băng này cho biết đã nhận được quyết định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước về việc chỉ định ông Huỳnh Phương làm thành viên HĐQT từ ngày 1/4.

Ông Nguyễn Thanh Tùng - Tổng giám đốc, ông Võ Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT; và ông Huỳnh Phương - thành viên HĐQT DongA Bank (từ trái qua phải). Ảnh: DAB.

Như vậy, HĐQT DongA Bank sẽ vận hành với 5 thành viên chủ chốt. Trong đó, ông Võ Minh Tuấn đảm nhiệm vai trò Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Thanh Tùng là thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc.

Cũng theo DongA Bank, kết thúc quý I, ngân hàng đã huy động vốn đạt 62.300 tỷ đồng, tăng gần 2.100 tỷ so với cuối 2018. Đây là số tăng cao nhất trong 3 năm gần đây về chỉ tiêu huy động vốn. Ngân hàng cũng thu hồi được 570 tỷ đồng nợ xấu.

DongA Bank có 56 chi nhánh và 156 phòng giao dịch với mạng lưới phủ khắp 44 tỉnh thành trên cả nước. Kết thúc quý I năm 2019, DongA bank đã đạt một số kết quả khả quan: huy động vốn đạt 62.300 tỷ, tăng gần 2.100 tỷ đồng so với cuối năm 2018, đây là con số tăng kỷ lục trong 3 năm gần nhất; Số lượng khách hàng phát triển mới cũng tăng thêm đáng kể, trong đó có 55.900 khách hàng cá nhân và trên 160 khách hàng doanh nghiệp; Thu nhập dịch vụ đạt xấp xỉ 130 tỷ đồng. Ngoài ra, công tác thu hồi nợ xấu cũng đã đạt được kết quả rất khả quan, với tổng số nợ xấu thu hồi được lên đến 570 tỷ đồng.

Nam Phong