Ông Kim Jong-un chỉ đạo công tác phát triển đảng Lao động Triều Tiên

Gốc
Phát biểu bế mạc, nhà lãnh đạo Kim Jong-un, Tổng Bí thư đảng Lao động Triều Tiên đánh giá cao nỗ lực của các Bí thư chi bộ góp phần củng cố đội ngũ đảng và công cuộc xây đựng xã hội chủ nghĩa.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un (giữa) chủ trì phiên họp toàn thể Đại hội lần thứ VIII Đảng Lao động Triều Tiên ở Bình Nhưỡng. (Ảnh: KCNA/TTXVN)

Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên KCNA ngày 9/4 đưa tin Hội nghị Bí thư chi bộ của đảng Lao động Triều Tiên lần thứ 6 đã bế mạc ngày 8/4 sau 3 ngày họp và hội nghị đã đạt mục tiêu đề ra.

Phát biểu tại phiên bế mạc, nhà lãnh đạo Kim Jong-un, Tổng Bí thư đảng Lao động Triều Tiên đánh giá cao nỗ lực của các Bí thư chi bộ góp phần củng cố đội ngũ đảng và công cuộc xây đựng xã hội chủ nghĩa.

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un cũng nhấn mạnh rằng mục tiêu chính của hội nghị này là phát triển tất cả các chi bộ Đảng trở thành những chi bộ vững mạnh.

Theo đó, ông yêu cầu các bí thư cấp cơ sở và đội ngũ đảng viên nỗ lực khắc phục những trở ngại trước mắt để tìm cách giảm khó khăn cho người dân.

Ông Kim Jong-un cũng đề ra những nhiệm vụ quan trọng đối với các tổ chức đảng, chỉ đạo đội ngũ bí thư cấp cơ sở kiên trì trong công tác đào tạo và bồi dưỡng đảng viên.

Hội nghị Bí thư chi bộ đảng Lao động Triều Tiên lần thứ 6 được xem là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với việc triển khai các nghị quyết tại Đại hội lần thứ VIII đảng Lao động Triều Tiên hồi tháng 1 vừa qua. Khoảng 10.000 bí thư chi bộ đã tham dự hội nghị./.

Thanh Phương (TTXVN/Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus http://www.vietnamplus.vn/ong-kim-jongun-chi-dao-cong-tac-phat-trien-dang-lao-dong-trieu-tien/705017.vnp