Ông Nam giận Thiên vì chuyện hôn nhân đại sự

Ông Hoàng Nam than phiền với Phong vì cho rằng Thiên không thông báo với ông chuyện hôn nhân đại sự.

Ông Nam an ủi, hứa hẹn và cho rằng trong lúc này chuyện kiện tụng là không nên, đề nghị khuyên Ánh Tuyết bỏ qua chuyện cũ còn ông sẽ cố gắng bù đắp cho mẹ con họ.

Thấy Yến đang cố gắng đặt mình bên ngoài sự kiện ầm ĩ vừa mới xảy ra, Khôi giải thích tất cả kế hoạch được anh ta thiết kế cũng chỉ để giải vây cho cô mà thôi.

Nếu cô trở thành người của Nam Thiên thì Ánh Tuyết người đang cố gắng trở thành cháu gái của nhà Nguyễn Hoàng sẽ không thể làm khó cô.

Yến tạm đồng ý nhưng cho rằng khi mọi chuyện ổn thỏa cô sẽ từ hôn với Thiên để tìm tình yêu đích thực. Thiên mặc kệ suy tính của cô, miễn hiện tại cô phối hợp với anh trong vở diễn hư hư thực thực này là được.

Vì chuyện thông gia, bà Minh hẹn gặp vợ chồng ông Hà. Sau khi vui mừng vì tình duyên của đôi trẻ thì bà Minh và ông Hà tính đến chuyện sử dụng mối quan hệ này như một cơ hội giúp hai đại gia bất động sản chuyển từ thế đối đầu sang hợp tác và trở thành một liên minh bền vững.

Bà Minh chủ động gửi một bản kế hoạch để vợ chồng ông Hà về xem xét lại.

Bà Minh chủ động liên lạc ông Hà. Ảnh: SV

Bà Minh chủ động liên lạc ông Hà. Ảnh: SV

Khôi đến thăm trễ nên bị Tuyết chất vấn khi Khôi đến trễ. Mặt nặng mày nhẹ than trách khi việc cầu hôn của Yến lan tràn, được quan tâm trên mạng khiến cô cảm thấy không vui.

Bà Cúc giải vây bằng cách mời họ vào ăn cơm nhưng trong bữa ăn Tuyết vẫn vô tình tỏ ra ganh tị với việc Yến được đại thiếu gia của Nam Thiên cầu hôn khiến Khôi mất hứng nhưng vẫn hứa hẹn bản thân sẽ cố gắng trở thành người xứng đáng với sự mong đợi của Tuyết.

Tuy nhiên khi bà Cúc nhắc đến nguy cơ cặp đôi sẽ cưới nhau thì Tuyết nằng nặc đòi phải cưới trước Yến.

Không được Khôi đồng tình vì cho rằng đây đây là chưa phải là thời điểm thích hợp, Tuyết giận lẫy, trách móc khiến Khôi lần nữa bất mãn bỏ về.

Tuyết trách móc Khôi trong phim.

Tuyết trách móc Khôi trong phim.

Trước tình cảnh đó, bà Cúc cảnh báo con gái nếu không thể kềm chế thì cô sẽ mất luôn Đăng Khôi và ảnh hưởng đến kế hoạch của mẹ con họ.

Tuyết thừa nhận cô lo sợ Khôi lạc lòng trước Hải Yến bởi vì dù lợi dụng Khôi cho kế hoạch trả thù nhưng cô cũng thật lòng yêu Khôi.

Thiên đưa Yến về chào bà nội, bà Minh và Yến vui mừng khi nhận ra người quen cũ. Yến áy náy vì bà Minh là một người đáng kính trong khi cô và Thiên lại lừa dối bà.

Thiên cho rằng nếu cô thấy bà thiệt thòi thì cứ bù cho bà một cô cháu dâu là được.

Yến ra mắt bà nội.

Yến ra mắt bà nội.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Nơi ngọn gió dừng chân, phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

PHI LONG

Nguồn PLO: https://plo.vn/ong-nam-gian-thien-vi-chuyen-hon-nhan-dai-su-post688332.html