Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Ông nội' Ahn Hyo Seop tặng quà cho Kim Se Jeong, cặp đôi Hẹn Hò Chốn Công Sở sắp công khai?

Kim Se Jeong vừa được nhận xe cà phê hỗ trợ từ 'ông nội' Ahn Hyo Seop sau Hẹn Hò Chốn Công Sở.

Hẹn Hò Chốn Công Sở là phim Hàn Quốc được bàn luận nhiều nhất trong và ngoài nước vào đầu năm 2022. Mới đây, diễn viên Lee Deok Hwa - người thủ vai ông nội của Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) trong Hẹn Hò Chốn Công Sở, đã gửi quà hỗ trợ cho Kim Se Jeong.

Theo đó, cặp đôi chính Hẹn Hò Chốn Công Sở tiếp tục được khán giả "đẩy thuyền" dựa trên những dòng chia đáng yêu của Se Jeong và tiền bố Lee.

Cụ thể, nam diễn viên Lee Deok Hwa gửi xe cà phê ủng hộ cho dự án mới của Se Jeong. Kèm theo món quà trên là những dòng chia sẻ siêu dí dỏm của tiền bối: "Cô có muốn đi xem mắt với cháu trai ta không cô Oh Ma Eum? Vì ta rất ưng cô đó. Hohoho".

Được biết, cái tên Oh Ma Eum có liên quan đến phim mới của Se Jeong, còn những câu nói trên banner được "ông nội" lấy cảm hứng từ cảnh xem mắt trong Hẹn Hò Chốn Công Sở.

Ngay sau đó, Se Jeong không giấu được niềm hạnh phúc nên đã gửi lời cảm ơn đến tiền bối trên trang cá nhân. Bên cạnh việc thể hiện sự kính trọng đến người tặng quà, Se Jeong còn cho biết mình rất nhớ gia đình Hẹn Hò Chốn Công Sở.

Cô chia sẻ: "Được ông nội nhà Ha Ri yêu mến như thế này. Em rất kính trọng tiền bối đó. Hôm nay thực sự là một ngày rất hạnh phúc. Mình nhớ mọi người quá". Trong ảnh, nữ diễn viên cười thật tươi bên xe cà phê mà ông nội tặng, không quên tạo dáng hình trái tim để bày tỏ tình cảm với tiền bối.

Lời chia sẻ của Se Jeong và "ông nội" Hyo Seop khiến công chúng vô cùng thích thú. Theo đó, họ ca ngợi tình cảm tốt đẹp giữa các diễn viên trong Hẹn Hò Chốn Công Sở dù phim đã kết thúc khá lâu.

Ngoài ra, một vài khán giả đùa rằng Hyo Seop - Se Jeong nếu có tình cảm với nhau thì hãy công khai ngay, vì "ông nội" có vẻ đang tác hợp cho cặp đôi.

Một số bình luận của khán giả:

- Ông nội cưng cháu dâu vậy thôi chứ, còn lụy phim chứ đâu.

- Hyo Seop - Se Jeong nợ chúng tôi một cái đám cưới.

- Cảm giác Se Jeong rất lành tính, ai đóng phim cùng cũng yêu thích.

- Gả cháu trai cho Se Jeong thôi nội ơi.

Sắp tới đây, bộ phim Today's Webtoon do Se Jeong đóng chính sẽ lên sóng vào 29/7. Trong khi đó, Hyo Seop vẫn đang ghi hình cho phim Muốn Gặp Anh, đóng cùng Jeon Yeo Bin. Khán giả rất mong chờ những dự án sắp tới của dàn diễn viên Hẹn Hò Chốn Công Sở.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/ong-noi-hyo-seop-tang-qua-cho-kim-se-jeong-sau-hen-ho-chon-cong-so-202207111544242198.html