Ông Park Hang Seo bất ngờ nói về chuyện tiền bạc liên quan đến VFF

Gốc
Mới đây, trong kỳ nghỉ tại quê nhà Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã chia sẻ một số thông tin trên tờ News Joins tại The Plaza Seoul.

Hình ảnh của HLV Park Hang Seo trên tờ News Joins.

Theo đó, vị chiến lược gia 60 tuổi khẳng định, ông chưa bao giờ suy nghĩ việc đòi hỏi tiền bạc từ VFF, tính cách của ông không phù hợp với chuyện đó. Những tin đồn về mức lương 50.000 USD hay cao hơn nữa đều chỉ là suy đoán của mọi người và ông chẳng bao giờ bận tâm.

"Chúng tôi vẫn đang trong quá trình đàm phán với VFF và mọi thứ không được tiết lộ. Tôi rất trân trọng những tình cảm mà nhân dân Việt Nam dành cho mình, những gì tôi làm được mà họ ghi nhận đều là may mắn dành cho tôi", ông Park nhấn mạnh.

Ngoài ra, "thầy phù thủy" cũng không quên nhắc tới kỷ niệm trong buổi gặp gỡ với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khi được đề cao việc giúp mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc xích lại gần nhau hơn.

Hôm 26/6, công ty đại diện của HLV Park Hang Seo – DJM (DJ Management Co.Ltd) đã chính thức có thông báo về việc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa thầy Park và Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Đại diện của thầy Park khẳng định những thông tin về mức lương mà báo chí của Hàn Quốc và Việt Nam đưa tin thời gian qua là không chính xác.

Dự kiến, người đại diện Lee Dong Jun sẽ tiếp tục có những buổi làm việc với VFF trước khi hai bên chốt lại chuyện gia hạn hợp đồng trước khi hết hạn vào tháng 1/2020.

Hoàng Nam