Ông Sơn không ngần ngại thể hiện tình cảm trước mặt chồng cô Xuyến của phim 'Về nhà đi con'

Gốc
Cặp đôi của phim 'Về nhà đi con' đã khá vui vẻ, hài hước khi gặp lại nhau tại sự kiện cho diễn viên Hoàng Yến (vai cô Xuyến) tổ chức.

Diễn viên Hoàng Yến vừa ra mắt dòng sản phẩm do mình là CEO, tại sự kiện của cô đã quy tụ khá nhiều bạn bè thân thiết. Đặc biệt là NSƯT Trung Anh xuất hiện. Thời gian gần đây, Trung Anh và Hoàng Yến được khán giả yêu thích trong bộ phim 'Về nhà đi con".

Trong phim, Trung Anh đóng vai ông Sơn - gà trống nuôi 3 cô con gái. Còn diễn viên Hoàng Yến thì đóng vai cô hàng xóm đã trải qua 4 đời chồng nhưng trái tim vẫn rung động bởi ông hàng xóm hiền lành, tốt bụng, cô luôn tìm cách chinh phục ông Sơn.

Diễn viên Hoàng Yến chia sẻ với báo Tổ Quốc: "Ngày hôm nay tôi rất vui khi được đứng giữa hai người đàn ông mà tôi yêu thương, một là ông Sơn trên phim và ông chồng thật của tôi ngoài đời. Hai người đàn ông này lúc nào cũng cưng chiều tôi hết ý nhé"

Nam danh hài Chiến Thắng cũng xuất hiện với tư cách khách mời, anh cũng tiết lộ: "Tôi vừa quay xong MV về mẹ để dành mùa lễ Vu Lan. Trong MV mới này, tôi làm ca sĩ kiêm đạo diễn đấy. Chưa biết hay dở thế nào, vì do khán giả cảm nhận nhưng thú thực, tôi rất tâm đắt với đứa con tinh thần này của mình"

Diễn viên Hoàng Yến chụp kỉ niệm bên cạnh Chiến Thắng

Ngoài ra còn có nữ diễn viên Hoàng Khánh Ngọc - cô cũng đảm nhận một vai thứ trong phim Về nhà đi con

NSƯT Hồng Liên và ca sĩ Hùng Cường

MC Danh Tùng đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình

Trên sân khấu, diễn viên Hoàng Yến cùng chồng và con gái gửi lời tri ân đến với những người thương của mình

Diễn viên Hoàng Yến vốn thuộc quân số Nhà hát Tuổi trẻ nên ngoài làm diễn viên, cô từng cầm míc với vai trò của một ca sĩ. Tại sự kiện, Hoàng Yến khoe tiếng hát ngọt ngào song ca cùng Chiến Thắng

Diễn viên Trung Anh không ngần ngại bày tỏ tình cảm với Hoàng Yến trước câu hỏi của MC. Một cô Xuyến trên phim đáng yêu như vậy liệu Trung Anh có dễ rung động. Trung Anh bộc bạch: "Cô Xuyến đáng yêu, dễ thương và thân thiện vậy thì tại sao lại không yêu"

MC Danh Tùng ngày càng đắt show, tới đây anh cũng tái ngộ khán giả phim truyền hình bằng một vai diễn mới của mình

Ca sĩ Hiền Anh Sao Mai 2007

Cặp ca sĩ của thí sinh The Voice có màn biểu diễn khá khấy động

Tường Vy