Ông Trần Lưu Quang vẫn ứng cử đại biểu Quốc hội tại TP HCM

Gốc
Trong hai ngày 10 và 11/5, ông Trần Lưu Quang sẽ có 4 buổi tiếp xúc với cử tri các quận, huyện mà ông ứng cử.

Bên lề phiên họp thứ 11 của Ủy ban bầu cử TP HCM chiều nay (4/5), lãnh đạo Ủy ban bầu cử TP HCM cho biết, ông Trần Lưu Quang vẫn là ứng cử viên đại biểu Quốc hội TP HCM và việc tiếp xúc vận động cử tri trước bầu cử vẫn diễn ra bình thường.

Sáng nay (4/5), ông Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Thành ủy TP HCM đã được Bộ Chính trị phân công, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Thành ủy, giữ chức Bí thư Thành ủy TP. Hải Phòng nhiệm kỳ 2020-2025. Vì thế, nhiều cử tri quan tâm đến việc ông Trần Lưu Quang sẽ tiếp xúc cử tri và vận động tranh cử ở Hải Phòng hay ở TPHCM, bởi theo danh sách, ông Trần Lưu Quang đã được phân tổ tại Đơn vị bầu cử số 9 gồm các Quận 4, 7 và các huyện Nhà Bè, Cần Giờ của TPHCM.

Phiên họp thứ 11 - Ủy ban bầu cử TP HCM diễn ra chiều 4/5.

Trả lời thắc mắc này, một lãnh đạo của Ủy ban bầu cử TP HCM cho biết, đến thời điểm này vẫn chưa có gì thay đổi. Ông Trần Lưu Quang vẫn ứng cử đại biểu Quốc hội tại TP HCM. Việc tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử của ông Quang vẫn diễn ra bình thường. Cụ thể, trong hai ngày 10 và 11/5, ông Trần Lưu Quang sẽ có 4 buổi tiếp xúc với cử tri các quận, huyện mà ông ứng cử để trình bày chương trình hành động của mình nếu trúng cử vào đại biểu Quốc hội khóa XV.

Được biết, trước đó tại hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú (Khu phố 4, phường Tân Phong, Quận 7), 100% cử tri có mặt đã thống nhất việc giới thiệu ông Trần Lưu Quang ra ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV./.

Hà Khánh/VOV-TP.HCM

Nguồn VOV https://vov.vn/chinh-tri/quoc-hoi/ong-tran-luu-quang-van-ung-cu-dai-bieu-quoc-hoi-tai-tp-hcm-854994.vov