Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ông xã Bảo Thy lái xế hộp đưa vợ đi diễn, nữ ca sĩ có hành động lạ khi bạn đời lọt vào ống kính máy quay

Hiếm hoi lắm mới thấy Bảo Thy quay trở lại sân khấu âm nhạc dưới sự cổ vũ cuồng nhiệt của đông đảo khán giả.

Sau thời gian dài tạm xa ánh đèn sân khấu để chăm lo cho gia đình nhỏ, tối 26/6, ca sĩ Bảo Thy đã chính thức tái xuất sân khấu khi biểu diễn tại một sự kiện âm nhạc lớn ở TP HCM.

Tại chương trình, Bảo Thy liên tục nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, đặc biệt là fanclub đã gắn bó với nữ ca sĩ suốt một quãng thời gian dài. Không chỉ "quẩy" cực sung, Bảo Thy còn chiều fan hết mực khi nán lại hậu trường chụp ảnh với từng khán giả.

Nữ ca sĩ nán lại chụp ảnh với fan sau chương trình.

Nữ ca sĩ nán lại chụp ảnh với fan sau chương trình.

Chia sẻ với SAOstar về lần quay trở lại sân khấu sau thời gian dài vắng bóng, Bảo Thy trải lòng: "Bảo Thy cảm thấy rất vui và hạnh phúc trong lần quay trở lại này".

Đặc biệt hơn theo ghi nhận của SAOstar, đích thân ông xã của Bảo Thy - doanh nhân Phan Lĩnh là người đã lái xế hộp, hộ tống vợ đi diễn.

Khoảnh khắc doanh nhân Phan Lĩnh đợi vợ ra xe.

Khoảnh khắc doanh nhân Phan Lĩnh đợi vợ ra xe.

Khi phát hiện máy quay của SAOstar, Bảo Thy liền kêu ông xã lui vào xe để tránh vào khung hình: "Mập vô xe đi". Bên cạnh đó giọng ca Công chú bong bóng cũng lấy tay che ống kính để tránh hình ảnh của doanh nhân Phan Lĩnh lọt vào khung hình.

Trước đó việc vắng bóng trên thị trường âm nhạc một thời gian dài sau khi lập gia đình khiến Bảo Thy vướng tin đồn giải nghệ.

Trước những đồn đoán đó, Bảo Thy từng lên tiếng khẳng định: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ. Chỉ là sau khi kết hôn và có em bé, Thy cần tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ nhiều hơn nhưng đam mê của mình thì Thy không bao giờ từ bỏ".

Hiện với tần suất xuất hiện ngày một dày đặc trên mạng xã hội lẫn các sân khấu âm nhạc, gameshow truyền hình, khán giả đang rất hy vọng một sản phẩm âm nhạc đánh dấu cho lần quay trở lại của Bảo Thy trong thời gian tới.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/ong-xa-bao-thy-lai-xe-hop-dua-vo-di-dien-202206270855297284.html