BizLIVE - Hiện nay hai vấn đề của chiếc điện thoại này mà người dùng không ưng nhất chính là không thay được pin và cũng không có khe cắm thẻ nhớ.

Ảnh minh họa.

Với Galaxy S6, Samsung đã bắt đầu áp dụng một ngôn ngữ thiết kế mới. Chiếc điện thoại này có phần thân được làm bằng kim loại và thủy tinh thay cho nhựa hoặc các vật liệu thông thường khác. Mặc dù thiết kế này đẹp hơn, tăng giá trị chiếc máy nhưng vì ở sau lưng là kính nên không thể tháo được ra. Vậy là người dùng không có cách nào để thay pin khi hết mà chỉ có cách là chờ sạc. Hay S6 hiện nay cũng không có khe cắm thẻ nhớ mở rộng.

Chính vì thế hai nhược điểm này làm cho S6 trở nên kém hấp dẫn đối với một bộ phận đặc biệt là các khách hàng đã quen với việc sử dụng điện thoại từ các hãng Hàn Quốc.

Tuy nhiên các nhược điểm này có thể được khắc phục đơn giản bằng việc lắp thêm một chiếc vỏ vào máy. Chiếc vỏ điện thoại này có tích hợp khe cắm thẻ nhớ và có một viên pin bên trong để sạc cho điện thoại khi máy hết pin.

Dùng ốp điện thoại tích hợp pin sẽ làm cho máy dày hơn 1 chút

Chiếc vỏ ốp này cho phép người dùng chuyển đổi giữa hai chế độ là lưu điện và sạc điện. Ngoài ra khe cắm thẻ nhớ cũng hỗ trợ dung lượng lên đến 128GB.

Pin của chiếc vỏ có dung lượng 3.700 mAh tức là có thể kéo dài gấp đôi thời lượng pin của S6. Samsung chỉ trang bị cho chiếc điện thoại mới của mình pin với dung lượng 2.600 mAh. Chiếc ốp này cũng có công nghệ sạc nhanh và tương thích với sạc của Samsung.

Nhà sản xuất cho biết giá sản phẩm hiện nay tại Mỹ vào khoảng 90 USD. Đây là mức tương đương với nhiều chiếc ốp điện thoại tích hợp pin khác. Nếu só sánh với một sản phẩm khác tương tự là chiếc Mophie Juice Pack thì giá chiếc ốp này còn rẻ hơn và hơn ở việc có trang bị khe cắm thẻ nhớ.

VIỆT KHÔI

Tin liên quan Samsung Galaxy S6 Edge Plus rò rỉ ảnh thực tế Galaxy Note 5 sẽ có RAM 4 GB tốc độ cao Galaxy Note 5 và S6 Edge Plus đồng loạt lộ cấu hình

Cùng dòng sự kiện