Opera Star: Khánh Linh phá kỷ lục của Nathan Lee, Trung Dũng

Gốc
Khánh Linh là thí sinh đạt số điểm tuyệt đối duy nhất trong đêm thứ 2 của Opera Star 2014.

Tối 12/1, đêm liveshow 2 của Opera Star - Chinh phục đỉnh cao đã diễn ra tại Hãng phim giải phóng với sự tham gia tranh tài tiếp theo của 4 cặp ca sĩ: Bùi Anh Tuấn - Võ Hạ Trâm, Nathan Lee - Ngọc Anh, Hồ Trung Dũng - Ngọc Khuê và Khánh Linh - Kasim Hoàng Vũ . Chủ đề trong đêm thi này là Classical Crossover – Bán cổ điển, 8 ca sĩ, mỗi ca sĩ tự chọn một bài hát bán cổ điển và lựa chọn phối lại theo bất kì phong cách nào mà ca sĩ yêu thích như Pop, Rock, Dance… hoặc mỗi ca sĩ tự chọn các ca khúc Pop, Rock, Dance và hát theo phong cách bán cổ điển.

Top 8 ca sĩ tham dự Opera Star

MC Thanh Bạch - Jennifer Phạm

Với phần thể hiện gần như hoàn hảo ca khúc La chanson de Solveig (Khúc hát nàng Solveig) , Khánh Linh đã giành đến 4 điểm 10 của BGK và đạt số điểm tuyệt đối của đêm thi thứ 2, vượt qua 2 nam ca sĩ Nathan Lee, Hồ Trung Dũng vốn đang giữ được kỉ lục này ở đêm thi đầu tiên. Ngoài sự nổi bật của Khánh Linh , phần tính điểm của chương trình cũng gây ra nhiều hoang mang cho các ca sĩ khi mà % bình chọn của khán giả được... qui đổi thẳng ra số điểm để cộng vào điểm của BGK (đồng nghĩa với phần bình chọn gần như ảnh hưởng hoàn toàn đến kết quả). Đó là nguyên nhân, mặc dù có tổng số điểm từ BGK cao chót vót trong 2 đêm thi nhưng Nathan Lee, Võ Hạ Trâm vẫn rơi vào nhóm không an toàn vì thua điểm bình chọn.

Hồ Trung Dũng - Ngọc Khuê

Mở màn chương trình, Hồ Trung Dũng đã khiến khán giả vỡ òa cảm xúc khi cháy hết mình với ca khúc Melodramma . Không kém cạnh, “Cô mầu” Ngọc Khuê cũng đã hòa mình với ca khúc Omio babbino caro – một sáng tác của Giacomo Puccini và Giovacchino Forzano . Phần trình diễn của Ngọc Khuê nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía BGK khi 2 tuần liên tiếp chị chọn cho mình những ca khúc aria bất hủ, tuy rất khó thể hiện nhưng đã thể hiện trọn vẹn và thành công.

Hồ Trung Dũng - Ngọc Khuê: 35 - 37 điểm

Bùi Anh Tuấn - Võ Hạ Trâm

Bùi Anh Tuấn thể hiện Come back to Sorrento - Trở về mái nhà xưa bằng hai tiếng Anh – Việt, Võ Hạ Trâm chọn ca khúc tiếng Ý - Mattinata (Morning) cho phần thi của mình. Phần biểu diễn của Hạ Trâm nhận được sự đánh giá cao từ phía BGK hơn Bùi Anh Tuấn và được BGK đánh giá là "ca sĩ nhạc nhẹ nhưng hát rất tốt opera".

Bùi Anh Tuấn - Võ Hạ Trâm: 35 - 37

Nathan Lee - Ngọc Anh

Ngọc Anh thể hiện ca khúc tiếng Anh - Broken Vow là một bài hát được viết bởi Lara Fabian và Walter Afanasieff . Còn Nathan Lee đã có màn thể hiện đầy cảm xúc ca khúc Caruso , bài hát kể về nỗi đau và sự khát khao của một người đàn ông trước khi chết, khi ông nhìn vào đôi mắt của người mình thương. Nathan Lee đã nhập tâm vào từng câu chữ bài hát và khiến khán giả òa lên kinh ngạc khi những giai điệu âm nhạc dường như chạm thấu trái tim người nghe. Nam ca sĩ tiếp tục đạt số điểm khá cao từ BGK và vượt qua Ngọc Anh .

Nathan Lee - Ngọc Anh: 37 - 36

Khánh Linh - Kasim Hoàng Vũ

Cặp đôi cuối cùng là Khánh Linh và Kasim Hoàng Vũ . Với chất giọng mạnh mẽ cùng với chất liệu âm nhạc rock có sẵn, Kasim Hoàng Vũ đã làm nóng cả khán phòng khi thể hiện trọn vẹn ca khúc O sole mio . Còn họa mi Khánh Linh đã đưa khán giả ngược dòng thời gian trở về với ca khúc La chanson de Solveig (Khúc hát nàng Solveig) - một trong những bài hát trong vở kịch nổi tiếng Peer Gynt . Hai vị giám khảo nam của chương trình là Ivaylo Mihaylov và nhà báo Minh Đức đã bất ngờ đứng dậy vỗ tay chúc mừng Khánh Linh.

Kasim Hoàng Vũ - Khánh Linh: 37 - 40

Một số hình ảnh khác của đêm liveshow 2 Opera Star:

BGK Minh Đức, Evelina , Ngọc Tuyền và Ivaylo Mihaylov

Phần trình diễn khách mời của nhóm Chicago tác phẩm nhạc kịch Chicago cũng gây chú ý đặc biệt trong đêm diễn

Thu Minh và chồng đã đến tận sân khấu để động viên và ủng hộ Nathan Lee

kenh14.vn

Tin nóng

Tin mới