VOV.VN -Mặc dù đã tuyên bố ly hôn sau 3 năm chung sống nhưng Orlando Bloom và Miranda Kerr khẳng định họ vẫn là một gia đình.

Nam diễn viên Hollywood Orlando Bloom đã bất ngờ chia sẻ về cuộc ly hôn “gây sốc” giữa anh và Miranda Kerr sau một thời gian dài im lặng.

Orlando Bloom (phải) và Miranda Kerr

Trò chuyện nhanh với phóng viên TMZ, khi được hỏi cuộc sống hiện tại của anh đã diễn ra như thế nào sau khi ly hôn, nam diễn viên 36 tuổi vui vẻ nói: “Mọi thứ đều tốt đẹp và ổn thỏa. Chúng tôi vẫn gắn bó với nhau bởi chúng tôi cùng yêu thương và cùng nhau chăm sóc cậu con trai Flynn gần 3 tuổi. Cuộc hôn nhân của chúng tôi đã kết thúc trong êm đẹp và chúng tôi sẽ luôn giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau”.

Trước câu hỏi cả hai vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè sau khi ly hôn, nam diễn viên Orlando Bloom bình thản khẳng định: “Chúng tôi không phải là bạn. Chúng tôi là một gia đình”.

Nói về lý do ly hôn, Orlando cho biết: “Bạn biết đấy, cuộc sống luôn là những điều bí ẩn, không phải lúc nào nó cũng diễn ra theo mong muốn của chúng ta. Với chúng tôi, mọi thứ vẫn luôn tốt đẹp”.

Bắt đầu hẹn hò từ năm 2007, cặp đôi tài tử Orlando Bloom và siêu mẫu Miranda Kerr chính thức kết hôn vào tháng 7/2010. Cặp đôi có một cậu con trai là bé Flynn vào năm 2011. Luôn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện và chia sẻ trách nhiệm chăm sóc con cái, Orlando và Miranda được coi là cặp đôi đẹp nhất Hollywood./.

Kim Dung/VOV online
Theo Dailymail