Overwatch sẽ có thêm 4 skin mới trong dịp sinh nhật 1 tuổi

Gốc
Ngoài việc cho chơi miễn phí, Overwatch cũng sẽ cho ra mắt thêm các trang phục mới trong đợt này.

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả trong bài viết trước, mới đây, Blizzard Entertainment đã công bố về sự kiện kỷ niệm 1 năm tuổi của Overwatch . Theo đó, trò chơi sẽ mở cửa cho chơi thử miễn phí từ 26.5 - 29.5 (giờ quốc tế, tương ứng với 27.5 - 30.5 theo giờ Việt Nam) trên các nền tảng PC, PS4 và Xbox One.

Overwatch sẽ có thêm 4 skin mới trong dịp sinh nhật 1 tuổi - Ảnh 1

Trong lần chơi thử này, các game thủ chưa mua Overwatch sẽ được trải nghiệm 24 hero, 14 map với các chế độ Quick Play, Custom Games và Arcade. Ngoài ra, Overwatch cũng đã giới thiệu tới game thủ các bản đồ mới trong sự kiện kỷ niệm này.

Cách đây vài giờ, Overwatch đã tiếp tục nhá hàng về 4 trang phục sẽ xuất hiện trong sự kiện kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi. Các hero có trang phục mới xuất hiện trong teaser giới thiệu này chính là Soldier 76, Zarya, Pharah và Bastion.

Overwatch sẽ có thêm 4 skin mới trong dịp sinh nhật 1 tuổi - Ảnh 2

Overwatch sẽ có thêm 4 skin mới trong dịp sinh nhật 1 tuổi - Ảnh 3

Overwatch sẽ có thêm 4 skin mới trong dịp sinh nhật 1 tuổi - Ảnh 4

Overwatch sẽ có thêm 4 skin mới trong dịp sinh nhật 1 tuổi - Ảnh 5

Như vậy, còn chưa đầy một tuần nữa, Overwatch sẽ chính thức tròn 1 năm tuổi (24.5.2016 - 24.5.2017). Cũng với việc cán mốc hơn 30 triệu người chơi, Overwatch trở thành sản phẩm có tốc độ tăng trưởng nhanh hàng đầu của Blizzard và là một trong những bộ môn esports hàng đầu thế giới.

Khương Duy

Tin nóng

Tin mới