Oxlade-Chamberlain: 'Tôi sẽ đạt tới đẳng cấp khác ở Liverpool'

Gốc
Tân binh Alex Oxlade-Chamberlain khẳng định sẽ thi đấu tốt hơn nhiều khi gia nhập Liverpool.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, Alex Oxlade-Chamberlain bất ngờ chia tay Arsenal để gia nhập Liverpool với bản hợp đồng 5 năm, trị giá 40 triệu bảng. Phát biểu trong ngày đầu tiên có mặt tại đại bản doanh sân Anfield (do trước đó bận tập trung cùng tuyển Anh), Chamberlain đã khiến không ít CĐV Arsenal nóng mặt.

Oxlade-Chamberlain: 'Tôi sẽ đạt tới đẳng cấp khác ở Liverpool' - Ảnh 1

Chamberlain hài lòng khi gia nhập Liverpool.

Cụ thể, Chamberlain cho hay: "Tôi cảm giác Liverpool như là nhà vậy. Cách huấn luyện của HLV Jurgen Klopp mang lại cho tôi niềm cảm hứng chơi bóng. Đó là lý do vì sao tôi chọn Liverpool. Với Jurgen Klopp, tôi nghĩ mình sẽ vươn tới đẳng cấp cao hơn khi khoác áo Liverpool.

Jurgen Klopp có phong cách khá đặc biệt. Ông ấy luôn biết làm thế nào để thúc đẩy từng cầu thủ và giúp chúng tôi đạt được trạng thái thi đấu tốt nhất. Jurgen Klopp luôn kết nối với cầu thủ cả trong lẫn ngoài sân cỏ."

Chamberlain năm nay 24 tuổi, trở thành cầu thủ của Arsenal từ năm 2011. Từng được đánh giá là một trong những tài năng hay nhất xứ sở sương mù nhưng trong suốt những năm tháng chơi cho Arsenal, Chamberlain không thể phát triển thêm. Với Liverpool, Chamberlain đang hy vọng về một chương mới tươi sáng hơn trong sự nghiêp.

Video tài năng của Chamberlain:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 14:21 07/09/2017

Tin nóng

Tin mới