Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Pachinko tập 5: Lee Min Ho bất lực nhìn người yêu bán đi tín vật tình yêu của cả hai để cứu chồng

Trong tập 5 Pachinko, vợ chồng Sun Ja (Kim Min Ha) đến Osaka và đối diện với nhiều tình huống bất ngờ, Lee Min Ho âm thầm hỗ trợ tiền cho người yêu cũ.

Pachinko đang là bộ phim giành được nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả trên trên toàn thế giới.

Ở tập 5 của bộ phim, khán giả có dịp dõi theo hành trình của Sun Ja (Kim Min Ha) khi cô rời quê hương theo chồng và từng bước làm quen với cuộc sống mới tại Osaka.

Osaka chào đón cô gái nhỏ bằng một tin động trời - xã hội đen đến đòi nợ nhà cô. Trước đó, để có tiền cho vợ chồng Baek Isak (thường gọi là mục sư Shin) - Sun Ja di chuyển từ Busan đến Osaka.

Vì cậu em trai Isak không có đủ khả năng chi trả nên bọn côn đồ đã tìm đến nhà cô với tờ ngân phiếu có dấu mộc đỏ. Theo đó, họ chỉ đòi Sun Ja trả 20 yên tiền lãi hôm đó thì sẽ bỏ qua.

Sun Ja không do dự mang chiếc đồng hồ mà Han Su (Lee Min Ho) tặng đi bán dưới sự ngăn cản của em dâu. Tại tiệm cầm đồ, Sun Ja đã có màn trả giá cực gắt với ông chủ.

Ban đầu ông không mua vì cho rằng món đồ đó không thể kinh doanh được. Ông lý giải với Sun Ja rằng giới trẻ bây giờ chỉ thích đồng hồ đeo tay và trả cho cô 40 yên, khi thấy cô đang bụng mang dạ chửa, ông tăng lên 50 yên.

Sun Ja quay mặt đi và đòi ít nhất 300 yên vì đồng hồ mà cô đang cầm được Han Su mua từ Thụy Sĩ. Ông chủ thở dài và một lần nữa đòi trả 225 yên, Sun Ja vẫn từ chối. Cuối cùng phần thắng đã thuộc về người phụ nữ mạnh mẽ - Sun Ja với 300 yên sau khi đàm phán.

Để trả được nợ cho em chồng, Sun Ja và em dâu phải đi đến bến tàu nơi bọn xã hội đen hoạt động. Thay vì sợ hãi, Sun Ja trở thành người tiên phong đi trước để bảo vệ cho gia đình Isak.

Tình huống bất ngờ nhất tập 5 là khi Han Su cầm trên tay chiếc đồng hồ - kỉ vật định tình giữa anh và Sun Ja khi còn ở Busan. Trước thắc mắc của ông chủ, Han Su cho biết việc Sun Ja bán đồng hồ anh đã lường trước được.

Theo anh, Sun Ja đã lấy một người chồng thấp kém hơn cả mình nên việc cô phải gồng mình để cứu lấy Isak là điều hiển nhiên.

Dù chỉ xuất hiện trong một phân cảnh ở tập vừa rồi nhưng nhân vật Han Su của Lee Min Ho vẫn vô cùng thu hút. Khuôn mặt đượm buồn với ánh mắt đầy toan tính của Han Su ở cuối tập 5 báo hiệu nhiều tình huống hấp dẫn sẽ diễn ra.

Pachinko phát sóng vào thứ Sáu hàng tuần, tập tiếp theo của phim sẽ ra mắt khán giả vào 15.4 tới.

Tôn Nghệ Trân