Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Pachinko: Ý nghĩa màn trao thân của nữ chính với Lee Min Ho và chồng mới!

Ở tập 5 Pachinko, Sun Ja (Kim Min Ha) và chồng đã có cảnh nóng đầu tiên, nhưng cảm xúc khán hẳn so với khi vui vẻ với Han Su (Lee Min Ho).

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Pachinko đang được nhiều khán giả quan tâm. Ngay lập tức cảnh nóng của Sun Ja (Kim Min Ha) và chồng ở tập 5 được đem ra so sánh với cảnh nóng của cô với Han Su (Lee Min Ho) trước đó.

Sun Ja và Isak - Sự thấu hiểu, biết ơn

Ở tập 5, nữ chính Sun Ja (Kim Min Ha) đã mở lòng với Baek Isak (thường gọi là mục sư Shin) sau khi theo chân anh đến Osaka và tiếp xúc với gia đình anh. Tại đó, Sun Ja - Isak đã qua đêm với nhau và trao cho nhau nụ hôn đầu tiên.

Trong đêm tối, Sun Ja bày tỏ cảm nghĩ của mình về những phút giây đầu tiên đặt chân đến mảnh đất mới. Sun Ja cho biết cô vô cùng mặc cảm và lo sợ nhà chồng sẽ không chấp nhận mình.

Isak lúc đó an ủi Sun Ja rằng mọi việc sẽ ổn, gia đình anh cũng rất thương yêu cô. Sun Ja có nhắc về chuyện mình mang ơn anh và sẵn sàng để trả ơn cho anh cả đời.

Hai người đã trao nhau nụ hôn từ sự thấu hiểu và đè nén sau thời gian dài tiếp xúc nhưng không có quá nhiều sự tương tác.

Sun Ja và Han Su - Tình đầu đầy mãnh liệt

Chắc hẳn khán giả không thể quên được cảnh nóng của Han Su và Sun Ja ở những tập đầu Pachinko.

Ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên, cả hai đã va vào lưới tình và qua lại với nhau. Sau đó, cặp đôi cũng trao nhau những nụ hôn và ăn trái cấm giữa rừng.

Phân cảnh đó từng làm mưa làm gió trên các phương tiện truyền thông bởi nó quá táo bạo và đầy tính nghệ thuật. Trong đó, nổi bật nhất là nụ hôn đầy nước mắt của Sun Ja sau một thời gian dài xa cách, nhớ nhung người yêu.

Rõ ràng ở cảnh nóng với Han Su, Sun Ja không thể chống cự được, nhưng cũng không phải cô vì yếu thế mà bị cưỡng hiếp. Nhiều người cho rằng Sun Ja đã yêu và quyết định trao thân cho người đàn ông này.

Có thể nói, Sun Ja đối với Han Su là tình yêu mãnh liệt không thể thay thế. Còn đối với mục sư Shin, ngoài tình yêu còn có sự biết ơn, thấu hiểu và gắn bó với tâm thế của một cặp vợ chồng thề ước trăm năm.

Khán giả rất mong chờ những diễn biến tiếp theo của Pachinko, phim lên sóng vào thứ Sáu hàng tuần trên Apple .

Tôn Nghệ Trân