Paris Hilton bị trộm viếng khi đang tiệc tùng

Gốc
Khi đang tổ chức tiệc tùng tại nhà riêng, Paris không ngờ một nhóm các cô gái trẻ đã lẻn vào phòng cô để lấy trộm đồ.

Cuối tuần qua, ngôi sao truyền hình thực tế Paris Hilton tổ chức một bữa tiệc tại nhà riêng ở Malibu, Los Angeles trước khi bay tới Ibiza khai tưng một hộp đêm. Trong khi cô nàng thừa kế và bạn bè đang vui vẻ tiệc tùng thì có một nhóm các cô gái trẻ đã đột nhập vào nhà, lẻn vào phòng Paris và lấy đi khá nhiều bikini và túi xách.

Paris Hilton ở Malibu.

Tuy nhiên trên đường rời khỏi ngôi nhà, đám trộm trẻ này đã bị một người bạn của Paris phát hiện, các cô gái quá hoảng sợ đã “bỏ của chạy lấy người”, lao ra chiếc xe đang đợi sẵn và chạy mất. Một người lái xe của Paris sau đó tìm thấy một đống bikini và ví bị nhóm trộm vứt lại trên đường. Được biết người đẹp 32 tuổi không báo cảnh sát vụ trộm vừa rồi.

Sau những gì xảy ra, Paris lên mạng cá nhân chia sẻ: “Tôi thật kém may mắn khi cứ đụng độ bọn trộm. Chúng đã cố lấy đi bộ sưu tập ví của tôi từ ngôi nhà ở Malibu”.

Hình ảnh mới của cô nàng thừa kế.

Nổi tiếng và giàu có, Paris Hilton thường xuyên bị trộm viếng thăm trong đó thiệt hại nhất là khi cô bị nhóm trộm Bling Ring lấy cắp nữ trang và quần áo tổng giá trị lên đến 2 triệu USD. Bling Ring sau đó đã lên phim với sự tham gia chính của nữ diễn viên Emma Watson, Paris cũng làm khách mời xuất hiện.

Khôi Ngô

Theo Infonet

Tin nóng

Tin mới