‘Thiên thần’ Rosie Huntington-Whiteley và Paris Hilton vừa có những shot hình ‘nude’ gợi cảm trong các dự án mới nhất của mình.

Paris Hilton, Rosie Huntington-Whiteley cung 'nude' tren tap chi - Anh 1

Siêu mẫu Rosie Huntington-Whiteley vừa xuất hiện trong chiến dịch quảng bá mới nhất của thương hiệu thời trang nổi tiếng của nước Anh Burberry trong tình trạng ‘lấy khăn quàng che thân’. Chân dài 28 tuổi khoe thân hình nóng bỏng lấp ló phía sau chiếc khăn dài của Burberry.

Paris Hilton, Rosie Huntington-Whiteley cung 'nude' tren tap chi - Anh 2

Rosie Huntington-Whiteney khỏa thân trong bức hình quảng bá cho thương hiệu thời trang Burberry.

Diễn viên gợi cảm của Transformers 3 tham gia chụp ảnh cho chiến dịch quảng bá của thương hiệu này cùng James Bay, ca sĩ, nhạc sĩ vừa đoạt giải tại Brit Critics’s Choice Award và siêu mẫu Naomi Campbell.

Paris Hilton, Rosie Huntington-Whiteley cung 'nude' tren tap chi - Anh 3

Những shot hình tuyệt đẹp khác của Rosie và Naomi và James cho thương hiệu này.

Trong khi Rosie gợi cảm với mái tóc bồng bềnh lượn sóng trong trang phục truyền thống của hãng này thì James diện một chiếc jacket da cùng khăn quàng quen thuộc của Burberry và chiếc mũ thường thấy khi James xuất hiện. Ở một bức hình khác, cả hai siêu mẫu Rosie và Naomi đều lộng lẫy trong những chiếc đầm sành điệu của hãng này.

Paris Hilton, Rosie Huntington-Whiteley cung 'nude' tren tap chi - Anh 4

Trong khi đó, ‘nữ hoàng tiệc tùng’ Paris Hilton cũng chia sẻ những hình ảnh ‘gần như khỏa thân’ với sợi dây quấn quanh mình chụp cho tạp chí Paper. Paris Hilton xuất hiện trên trang bìa của tạp chí này với phong cách lạnh lùng cùng màu son đậm và mái tóc được vuốt gel thẳng. Cách đây đúng 1 năm, Kim Kardashian cũng tham gia thực hiện những bức hình nude nổi tiếng cho tạp chí này.

Vũ Khanh