(TinTheThao.com.vn) - Đội bóng khổng lồ Ligue 1 là Paris Saint Germain đang tìm đến Manchester như một giải pháp cho hàng công bên cánh trái của mình.

Và Luis Nani chính là cầu thủ được đặt lên bàn cân để đong đếm. Tiền vệ cánh này đang bị "hắt hủi" ở Manchester và dự kiến anh sẽ ra đi ngay trước khi kỳ chuyển nhượng hè đóng cửa, với Galatasaray và Fenerhbace là hai ứng viên nặng ký cho chữ ký của anh.

Nani không còn mặn mà với Man Utd

Vốn có kỹ thuật và tốc độ vào loại tương đối ở giải Ngoại Hạng, Nani đã bị HLV Alex Ferguson cho ngồi dự bị hồi cuối mùa giải qua, sau khi anh sa sút và đặc biệt là pha chơi bóng cao chân với Arbeloa trong trận gặp Real Madrid ở Champions League dẫn đến thẻ đỏ và thất bại cho M.U.

Kể từ đó, Luis Nani đã không giấu diếm ý định muốn ra đi, mà cụ thể là đến hai đội bóng Thổ vốn rất thèm khát anh. Tuy nhiên, sau khi chính quyền TNK ra luật giới hạn cầu thủ nước ngoài đá trong các đội bóng nước này, cơ hội của Nani đang dần bị thu gọn.

Nắm bắt cơ hội đó, PSG đang nhảy vào như một ứng cử viên sáng giá. Với tiềm lực tài chính gần như vô tận, PSG hoàn toàn có thể cho Nani hưởng mức lương mà anh chỉ dám mơ tới. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chỉ dừng lại ở mức độ "đàm phán".