Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Park Bo Gum phủ nhận tin ngoại tình với Song Hye Kyo khiến Song Joong Ki ly hôn, K-net nói gì?

Thông qua công ty quản lý, Park Bo Gum lên tiếng từ chối mọi tin đồn liên quan đến vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Vào sáng ngày 27/06, thông báo Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã trở thành một chủ đề lớn trên mạng truyền thông trên khắp các quốc gia châu Á. Ngay sau đó, cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng Song Hye Kyo ngoại tình, bởi lẽ cô ấy thường xuyên dính phải scandal hẹn hò với bạn diễn nam qua mỗi bộ phim.

Trên hai cổng thông tin lớn hàng đầu Hàn Quốc - Nate và Naver, từ khóa bộ phim Encounter đài tvN và Park Bo Gum cùng với Song Hye Kyo - Song Joong Ki bất ngờ lọt vào top tìm kiếm. Trước minh chứng này, nhiều người nghi ngờ mỹ nhân hàng đầu làng giải trí ngoại tình với trai trẻ kém 12 tuổi - Park Bo Gum.

Ngay lập tức, công ty quản lý Blossom Entertainment của Park Bo Gum lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn với tờ MBN. Họ nói: “Dường như lời đồn đại này xuất hiện do Park Bo Gum và Song Hye Kyo hợp tác trong dự án phim truyền hình gần đây. Tuy nhiên, nó chỉ là tin đồn vô căn cứ, hoàn toàn sai sự thật”. Kết luận, công ty răn đe: “Chúng tôi đang chuẩn bị thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ đối với những người tung tin đồn”.

Đến thời điểm hiện tại, tên của Park Bo Gum vẫn đang xuất hiện giữa tin ly hôn của Song Joong Ki và Song hye Kyo. Mặt nó, từ khóa tình cờ hiện diện trên thuật ngữ tìm kiếm trên thời gian thực của trang web cổng thông tin. Do vậy, vụ này này rất hệ trọng, ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của nam diễn viên.

Trước đó, một người quen của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng đã lên tiếng chống lại những tin đồn ác ý từ phía công chúng.

Một số phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc trên Naver:

Song Hye Kyo thực sự là con người như thế nào?

Đáng lẽ Song Joong Ki nên quyết định sớm hơn

Các bạn làm ơn đừng gây chuyện nữa

Ngay từ đầu mình đã không tin Park Bo Gum làm những chuyện như vậy rồi. Làm ơn đừng khuếch tán tin đồn nữa

Không phải Park Bo Gum với Song Joong Ki chung công ty quản lý sao…điều này không thể không giải thích, sao còn dám đối mặt nhau

Nếu không phải sự thật thì chắc chắn sẽ giải thích cho Song Joong Ki, không ngờ để cậu em thân thiết dính vào tin ly hôn của mình

Mình nhớ cảnh Park Bo Gum nhận được giải thưởng, Song Joong Ki trông rất hạnh phúc. Họ giống như anh em ruột á

Sao Song Joong Ki chia sẻ tin ly hôn với luật sư thay vì công ty quản lý nhỉ?

Em ủng hộ anh. Tuyệt đối không được bỏ cuộc

Hai người họ ly hôn thì liên quan gì đến chuyện của Park Bo Gum, không nói lên lời

Hạnh Phạm

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/park-bo-gum-tu-choi-tin-ngoai-tinh-voi-song-hye-kyo-k-net-noi-gi-5494030.html