Park Bo Gum và thực tập sinh 'Produce X 101' đứng top bình chọn 'Sao nam mà Knet muốn đi du lịch cùng'

Gốc
Xem qua top 5 nam nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc mà cư dân mạng muốn được đi du lịch cùng dưới bài viết này!

Trong những ngày qua, bộ phim điện ảnh hài phiêu lưu Hành trình phi phàm của Fakir (The Extraordinary Journey of the Fakir) đã công chiếu tại Hàn Quốc và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như đã thu hút sự quan tâm từ phía khán giả địa phương.

Phim “Hành trình phi phàm của Fakir”.

Nội dung phim kể về Aja, một chàng trai sống trong khu phố nhỏ ở Mumbai và là một pháp sư và kẻ lừa đảo đường phố khiến mọi người tin rằng anh sở hữu sức mạnh ma thuật đặc biệt. Sau khi mẹ mất, Aja bắt đầu cuộc hành trình tìm cha ở Paris với tờ 100 EUR giả. Aja gặp một người phụ nữ tên Marie Riviere trong một cửa hàng đồ nội thất mà ban đầu anh lừa đảo, nhưng nhanh chóng bị thu hút bởi tính cách của cô.

Sau đó, Aja có chuyến trải nghiệm bằng hàng loạt các cuộc phiêu lưu trên khắp thế giới. Đầu tiên là ở trong tủ quần áo của IKEA tới London, Anh. Sau đó là chiếc vali của Louis Vuitton tới Rome, Ý. Và đi bằng khinh khí cầu đến Tripoli, Libya.

Theo đó, khái niệm mới về việc đi du lịch vòng quanh thế giới trong một tủ quần áo đã trở thành chủ đề nóng tại Hàn Quốc. Một trang web đã tiến hành một cuộc khảo sát thăm dò từ cư dân mạng với câu hỏi: “Nam nghệ sĩ mà bạn muốn cùng có chuyến hành trình phi thường trong tủ quần áo của IKEA là ai?”. Trong đó có 2918 người đã tham gia bình chọn, chứng minh sự kỳ vọng về một chuyến đi đặc biệt của mình với thần tượng.

Như kết quả, nam diễn viên Park Bo Gum đứng nhất với 40% và nhận được 1153 phiếu bầu. Mặc dù dính phải tin đồn ngoại tình với Song Hye Kyo và bị lên án khá nhiều trong những ngày gần đây. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận được sức ảnh hưởng lớn của anh ấy.

Park Bo Gum.

Hạng 2 thuộc về thực tập sinh Song Hyung Jun của chương trình Produce X 101. Cậu bé nhận được 25% với 736 phiếu bình chọn. Tiếp đến, nam diễn viên Choi Woo Sik ở vị trí thứ 3. Anh nhận được sự quan tâm qua tác phẩm điện ảnh Ký sinh trùng mới ra mắt khán giả.

Song Hyung Jun.

Choi Woo Sik.

Hạng 4 trong bảng xếp hạng bình chọn thuộc về thực tập sinh Kim Yo Han. Cậu nhận 10% với 306 phiếu bầu. Cuối cùng, thực tập sinh Kim Min Kyu thu về 246 lượt bình chọn và chiếm 8% trong tổng số phiếu bầu.

Kim Yo Han.

Kim Min Kyu.

Có thể nhận thấy độ nổi tiếng của chương trình Produce X 101 cũng như các thực tập sinh có xếp hạng cao.

Hạnh Phạm (Theo My Daily)