Hướng đến sự tiện lợi, thong dong và chỉn chu, Park Hill chú trọng kiến tạo không gian nghỉ dưỡng trong lòng đô thị dành cho mỗi cư dân từ bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại đến khu giải trí, spa, quảng trường xanh…

Luôn là tâm điểm của thị trường

Theo thông tin chính thức tại buổi gặp gỡ nhà đầu tư vào tháng 9/2015 đại diện từ Phó Ban Kinh tế Đối ngoại và M&A thuộc Tập đoàn Vingroup khẳng định Vingroup đang nắm trên 30% thị phần căn hộ tại Hà Nội và TP.HCM với số lượng giao dịch thành công chiếm 86% căn hộ chào bán, 75% căn biệt thư chào bán, sở hữu 50-60% diện tích mặt sàn thương mại tại Hà Nội và TP.HCM (11 trung tâm thương mại với tổng diện tích mặt sàn lên tới 620.000m2).

Từ nay đến cuối năm, Vingroup dự kiến ghi nhận thêm khoảng 10.000 tỷ đồng doanh thu, tổng doanh thu cả năm dự kiến khoảng 30.000 tỷ đồng.

Bất động sản ngày chớm thu bề bộn những kế hoạch của các cặp đôi sắp cưới loay hoay tìm “thiên đường” cho “tổ ấm” mới, những gia đình ở tỉnh có điều kiện muốn đầu tư nhà cho con học Đại học, thi thoảng là vài đôi chuẩn bị cho kế hoạch nghỉ hưu. Lựa chọn dừng chân của những dự định này thường là những dự án trọng điểm từ chủ đầu tư uy tín như Vinhomes.

Được xem như tổ ấm thiên đường với không gian nghỉ dưỡng trong lòng đô thị, Vinhomes Times City - Park Hill đã có hơn 3.500 lượt giao dịch thành công, số lượng người đến xem mở bán và bốc thăm mua căn hộ luôn ở mức kỷ lục.

Lượng giao dịch thành công của dự án Vinhomes Times City - Park Hill xuất phát từ sự yên tâm về chất lượng công trình, khả năng thu xếp vốn và duy trì giá trị của dự án - yếu tố tạo lập niềm tin và hạn chế rủi ro trong đầu tư.

Park Hill: ‘Song cham’ giua long Ha Noi - Anh 1

Vinhomes Times City - Park Hill trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản khi có thông tin mở rộng hai tuyến đường trọng điểm Lĩnh Nam và Minh Khai.

Đặc biệt, Vinhomes Times City - Park Hill trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản khi có thông tin mở rộng hai tuyến đường trọng điểm. Cụ thể, với thông tin mở rộng đường Lĩnh Nam và gần đây nhất là việc thành phố sẽ mở đường Minh Khai đoạn từ chân cầu Vĩnh Tuy đến chân cầu Mai Động bằng nguồn vốn 1.000 tỷ đồng do Vingroup ứng trước, “điểm nóng” giao thông sẽ được giải tỏa.

Khi các tuyến đường được hoàn thành, không chỉ riêng cư dân Vinhomes Times City - Park Hill mà toàn bộ cộng động sống quanh khu vực dự án cũng sẽ được hưởng lợi, nâng cao chất lượng cuộc sống hơn.

Đồng hành cùng những hoạch định tương lai

Quy hoạch và thiết kế tại Park Hill hướng đến sự tiện lợi, thong dong và chỉn chu. Bạn sẽ tiết kiệm thêm nhiều thời gian, để chăm sóc cho bản thân và gia đình, cũng như tìm được những khoảng lặng phù hợp cho bản thân.

Với hơn 70% cảnh quan và mảng xanh trải dài, bạn và gia đình sẽ luôn cảm nhận được sự tươi mới giữa mảng xanh trong cuộc sống, ngay cả khi đi mua sắm, tập thể dục, đi spa thư giãn. Park Hill còn thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích hiện đại một cách khoa học, từ bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm từ giai đoạn 1 của khu đô thị Times City.

Ngoài ra, Park Hill còn nổi bật với nhiều tiện ích riêng biệt như khu quảng trường trung tâm với siêu cây chiếu sáng, khu phố đi dạo và đồi vọng cảnh, để bạn và gia đình tản bộ mỗi chiều, tạm quên nhịp sống đô thành tất bật, nhẹ nhàng tái tạo năng lượng, quân bình giữa công việc và nghỉ ngơi.

Park Hill: ‘Song cham’ giua long Ha Noi - Anh 2

Với hơn 70% diện tích dành cho cảnh quan và không gian xanh, Park Hill là không gian lý tưởng để tái tạo năng lượng và tận hưởng cuộc sống

Park Hill hiểu được những trăn trở chưa rõ hình hài về cuộc sống mới khi ra riêng, khi về già, khi cần cải thiện chất lượng cuộc sống. Bạn cần duy trì những năm tháng mặn nồng yêu đương khi bước vào cuộc sống hôn nhân? Anh cần điều kiện tốt cho con ăn học, cho sức khỏe cả gia đình? Chị cần thêm thời gian cho bản thân sau thời gian vun vén cho cả gia đình? Bác cần một chỗ an nhiên, ngay Hà Thành để sum vầy cùng con cháu? Park Hill biến những giấc mơ ấy thành hiện thực… và gọi đó là nỗ lực đồng hành cùng những giấc mơ.

Park Hill: ‘Song cham’ giua long Ha Noi - Anh 3

Park Hill với nỗ lực đồng hành cùng những giấc mơ - tạo nên không gian trong lành, thư thái, đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống

Đặc biệt, vừa qua, Thương hiệu Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup đã được tôn vinh là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam 2015, do Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance công bố. Đấy chính là niềm tự hào của cư dân và cũng là món quà xứng đáng với những nỗ lực mà chủ đầu tư đã thực hiện trong suốt thời gian qua.

Linh Đan