Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Park Seo Joon lên đường gia nhập 'Vũ trụ điện ảnh Marvel'

Có vẻ như những tin đồn là đúng và Park Seo Joon sẽ gia nhập Marvel Cinematic Universe (MCU)?

Trở lại vào tháng 6, có thông tin cho rằng Park Seo Joon (ngôi sao của Itaewon Class) sẽ gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel. Tuy nhiên, Marvel Studios vẫn giữ im lặng trong khi công ty quản lý của Park Seo Joon cũng không có bình luận gì trước tin tức này.

Tuy nhiên, mới đây bí mật dường như đã lộ ra khi công ty quản lý Awesome ENT của Park Seo Joon đã xác nhận vai diễn của anh ấy trong một bộ phim mới của Marvel.

Nam diễn viên Park Seo Joon.

Nam diễn viên Park Seo Joon.

Đặc biệt, nam diễn viên Hàn Quốc 32 tuổi còn bị bắt gặp xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon và công ty quản lý của anh ấy cũng đã xác nhận rằng Park Seo Joon có mặt tại sân bay để thực hiện lịch trình ghi hình cho dự án mới phim của Marvel.

Tuy nhiên, công ty vẫn giữ bí mật mọi thông tin về vai diễn cũng như dự án phim mà Park Seo Joon tham gia.

Phía công ty chỉ cho biết: “Chúng tôi cảm ơn mọi người đã thể hiện sự quan tâm và ủng hộ Park Seo Joon khi anh ấy thực hiện thử thách mới này.

Chúng tôi biết rõ rằng nhiều người tò mò về tên bộ phim mà anh ấy sẽ xuất hiện, nhân vật của anh ấy, địa điểm quay phim và lịch trình quay phim của anh ấy, nhưng chúng tôi dự định sẽ tiết lộ chi tiết của bộ phim vào một thời điểm thích hợp hơn".

Tuy nhiên, một bản cập nhật gần đây của IMDB đã thêm tên nam diễn viên vào danh sách diễn viên. Tên của Park Seo Joon được liệt kê trên trang chính thức của phim cùng với Brie Larson, Zawe Ashton, Teyonah Parris và Iman Vellani.

Nếu đây chắc chắn là sự thật thì nam diễn viên Park Seo Joon sẽ là diễn viên Hàn Quốc thứ 3 gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Nam diễn viên Park Seo Joon bị bắt gặp xuất hiện ở sân bay để bay sang Mỹ.

Nam diễn viên Park Seo Joon bị bắt gặp xuất hiện ở sân bay để bay sang Mỹ.

Park Seo Joon được cho là sẽ góp mặt trong phần 2 của Captain Marvel mang tên The Marvels. Người ta cũng suy đoán rằng anh ấy có thể vào vai siêu anh hùng người Mỹ gốc Hàn Amadeus Cho.

Theo truyện tranh, Amadeus Cho là con trai của Helen Cho - do Claudia Kim thủ vai trong Avengers: Age of Ultron. Anh là một tay súng sở hữu bộ não thiên tài và thừa hưởng sức mạnh của Hulk.

Tuy nhiên, một số người khác lại cho rằng Park Seo Joon khó có thể vào vai Amadeus Cho. Bởi siêu anh hùng này là một tay súng tuổi teen, trong khi đó, Park Seo Joon đã 32 tuổi và có ngoại hình chững chạc hơn so với nhân vật.

The Marvels là phần tiếp theo của Captain Marvel năm 2019 (sự ra mắt của nhân vật nữ chính trong MCU) và là phần tiếp theo của loạt phim Disney + sắp tới Ms Marvel.

Người chiến thắng giải thưởng Viện hàn lâm Brie Larson và Teyonah Paris sẽ lần lượt đảm nhận vai Captain Marvel và Monica Rambeau. Trong khi đó, người mới Iman Vellani sẽ vào vai Kamala Khan / Ms Marvel.

The Marvels dự kiến được phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2022.