Tuy được tổ chức trùng với ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 thế nhưng đây lại là buổi party chỉ dành riêng cho những người đồng tính nam.

Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi party được tổ chức hàng tháng bởi Neighbors Gay Networking, một mạng lưới giao lưu dành cho cộng đồng LGBT Việt.

Theo cam kết của Ban tổ chức, đây không phải là một buổi party để "tìm kiếm bạn tình" (như nhiều người vẫn nhận định về các party dành cho gay) mà là một nơi để chia sẻ các ý tưởng và làm quen nhiều bạn bè hơn trong cộng đồng. Đặc biệt, cùng thưởng thức những món nước uống thông qua sự tương đồng về sở thích.

Mỗi buổi party sau đó sẽ được tổ chức ở những địa điểm khác nhau tại Sài Gòn. Âm nhạc chính được chơi tại đây là chill, mọi người vừa có thể thoải mái trò chuyện, lại vừa tạo không gian hiện đại đầy ngẫu hứng. Bất cứ ai sinh sống và làm việc tại Sài Gòn hoặc ủng hộ cộng đồng gay đều được chào đón tại đây.

Trang phục: lịch sự. Thậm chí còn ghi rõ lệnh cấm cho quần short và dép lê.

Có 2 giá vé. Một loại có bao gồm bữa tối với giá 500,000 VNĐ và loại còn lại kèm một phần nước uống với giá 150,000 VNĐ.

Bữa tối sẽ bắt đầu từ 6pm-8pm bằng một bữa ăn tối thân mật, nơi mọi người có thể trò chuyện và làm quen nhau qua bữa ăn. Sau đó, mở cửa cho một số lượng khách lớn hơn và buổi party sẽ bắt đầu. Tất nhiên là sẽ có những hoạt động giúp cho những ai tham gia có cơ hội làm quen với nhau nhanh chóng hơn.

Đặt vé: http://ticketbox.vn/event/neighborsvn-1123

Thông tin chính thức: https://www.facebook.com/neighbors.vn

Tuấn Trinh