Pattinson xấu hổ khi xem cảnh 'nóng' của mình trong 'Breaking Dawn'

Gốc
Tối qua, lễ ra mắt phần 4 Breaking Dawn của bộ phim The Saga Twilight đã diễn ra hoành tráng ở Anh.

Khi những cảnh giường chiếu "nóng" nhất giữa hai nhân vật chính Edward và Bella được trình chiếu trên màn hình lớn, mọi người đều buồn cười khi thấy chàng "ma cà rồng" Robert Pattinson cúi gằm mặt xuống nhìn giầy, hai tai đỏ lựng lên vì xấu hổ. Trong khi đó, bạn gái của anh Kristen vẫn bình thản và không ngớt cười trước sự nhút nhát của Rob.

Robert Pattinson và Kristen Steward. Cặp đôi "phim giả tình thật" này đang chuẩn bị kết hôn.

Một "đội quân" toàn các ngôi sao nổi tiếng của Hollywood đã có mặt để chào đón bộ phim được chờ đợi nhất trong năm. Bên ngoài hội trường, hàng nghìn người hâm mộ xếp hàng dài dằng dặc để chiêm ngưỡng những thần tượng của mình. Khi Rob xuất hiện trên thảm trắng bên cạnh nàng Bella Kristen, không gian như nổ tung với những tiếng gào thét của người hâm mộ.

Trong những lời chia sẻ đêm qua, Pattison cho biết vẫn cảm thấy kinh ngạc bởi danh tiếng của mình, nhất là việc được bầu chọn là Người đàn ông có ảnh hưởng nhất thế giới. Vừa thật thà vừa thanh lịch, chàng trai người Anh chia sẻ: "Tôi vẫn nghĩ rằng mình chẳng thế nào ảnh hưởng được đến ai, thậm chí cả mẹ tôi nữa. Nếu tôi phải lựa chọn giữa việc có ảnh hưởng lớn, giàu có hay gợi cảm, tôi muốn chọn giàu có, điều đó rất tự nhiên đối với tôi”.

Tin nóng

Tin mới