Paul Rudd động viên một cậu bé 12 tuổi bị bạn xa lánh

Nam diễn viên Paul Rudd, người đóng vai Ant-Man trong loạt phim Avengers đã đích thân động viên cậu bé Brody Ridder, 12 tuổi, sau khi biết cậu bé bị bạn bè xa lánh ở trường cấp hai của mình.

Paul Rudd cho một người hâm mộ thấy lòng tốt vô cùng xứng đáng.

Brody Ridder được dư luận chú ý ở quê nhà Westminster, Colorado sau khi mẹ em đăng một bức ảnh lên Facebook, tiết lộ rằng các bạn cùng lớp từ chối ký vào cuốn kỷ yếu của em.

Người mẹ cũng chia sẻ một bức thư mà con trai cô đã viết cho chính mình trên những trang giấy trắng, "Hy vọng mày sẽ có thêm nhiều bạn bè hơn, Brody Ridder", cậu bé tự viết vào cuốn sổ.

Rudd, người đóng vai Ant-Man trong loạt phim Avengers, hóa ra lại là siêu anh hùng yêu thích của cậu bé. Khi Rudd biết được những gì đã xảy ra, nam diễn viên đã liên hệ với cậu bé và gia đình của cậu bé, sắp xếp một cuộc gọi FaceTime, theo một bài đăng từ mẹ của Brody.

Không những vậy, Rudd còn đích thân viết những lời động viên cậu bé và ký tên trên một chiếc mũ bảo hiểm Ant-Man.

"Thật tuyệt khi được nói chuyện với con vào ngày hôm trước", Rudd viết trong ghi chú được mẹ của cậu bé đăng lên mạng xã hội. "Điều quan trọng cần nhớ là ngay cả khi cuộc sống khó khăn thì mọi thứ vẫn trở nên tốt đẹp hơn. Có rất nhiều người yêu quý con và nghĩ rằng con là đứa trẻ tuyệt vời nhất ở đó - chú là một trong số họ! Chú rất nóng lòng muốn xem tất cả những điều tuyệt vời mà con sẽ đạt được. Bạn của con, Paul".

Theo CNN

Tin liên quan Mavel tung teaser Người kiến 3 hé lộ những siêu năng lực mới của Wasp
Trailer phim Ant-Man and the Wasp
Ant-Man hóa khổng lồ trong ‘Người Kiến Và Chiến Binh Ong’
Letitia Wright tự tin sẽ có một bộ phim Avengers gồm toàn các siêu anh hùng nữ

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoitv.vn/paul-rudd-dong-vien-mot-cau-be-12-tuoi-bi-ban-xa-lanh-d202809.html