Sau chuyến “tour” Châu Á, đại gia đình Angelina Jolie – Brad Pitt và 6 đứa con đã trở về Mỹ. Hôm 25/11, tài tử Moneyball đưa 4 đứa con lớn bao gồm Maddox, Pax Thiên, Shiloh và Zahara tới rạp ArcLight ở Hollywood xem bộ phim mới Hugo.

Tại đây, cậu bé người Việt cùng các anh em suýt nữa “chạm trán” vợ cũ của bố Brad.

Brad Pitt đưa 4 đứa con lớn đi xem phim.

4 cô cậu nhóc tỳ cùng ông bố Brad Pitt ăn mặc khá giản dị, riêng Pax Thiên diện áo thun đen, họa tiết, quần hộp thụng và chiếc mũ nồi phớt mang phong cách rocker bụi bặm. Khi được bố cầm tay dắt đi, Pax Thiên giơ nắm đấm với cánh paparazzi đang bám theo 5 bố con. Trong nhà, Pax là cậu bé khá nghịch ngợm. Việc bị cánh săn ảnh thường xuyên dõi theo là hình ảnh rất quen thuộc với Pax Thiên khi là con nuôi của cặp đôi quyền lực nhất nhì Hollywood.

Pax Thiên giơ nắm đấm với paparazzi.

Cậu bé đã cứng cáp hơn rất nhiều.

Buổi đi xem phim cũng khá “thú vị” bởi tại đây, Pax Thiên cùng 3 anh em còn lại suýt nữa thì “chạm mặt” vợ cũ Jennifer Aniston của bố Brad Pitt. Cũng trong hôm đó, minh tinh tóc vàng Jennifer và bạn trai Justin Theroux cũng tới rạp ArcLight xem phim. Được biết, 5 bố con Brad Pitt tới rạp trước buổi chiếu lúc 2h, còn cặp đôi Jennifer – Justin tới rạp suất chiếu sau. Một nguồn tiết lộ “Justin và Jennifer đi thẳng vào rạp, 5 phút sau, Brad và lũ trẻ đi ra, họ suýt nữa thì gặp nhau”.

5 bố con vừa rời khỏi rạp...

Thì cặp đôi Jennifer - Justin cũng vừa tới rạp.

Kể từ sau khi chia tay, Brad và Jennifer hiếm khi xuất hiện cùng một nơi, chỉ duy nhất là lễ trao giải Oscar năm 2009 và tại sự kiện từ thiện Hope For Haiti năm 2010.

Triệu Hưng

Theo Bưu Điện Việt Nam