Pax Thiên lần hiếm hoi xuất hiện

Sau thời gian ít xuất hiện, Pax Thiên gần đây có mặt trên phim trường để hỗ trợ Angelina Jolie sau khi cô trở lại vai trò đạo diễn.

Entertainment Tonight gần đây ghi lại hình ảnh Pax Thiên và Angelina Jolie xuất hiện tại trường quay gần khu Colosseum, Rome, Italy. Con trai gốc Việt của minh tinh được nhận xét giống trợ lý đoàn phim khi mang bộ đàm, trao đổi công việc với ê-kíp và mẹ.

Khoảng một năm trở lại đây, Pax Thiên hiếm khi đồng hành cùng mẹ và các anh chị em tại sự kiện lớn. Trong thời gian nữ diễn viên và các con xuất hiện tại họp báo Eternals, chàng trai sinh năm 2003 vắng mặt.

 Pax Thiên lần hiếm hoi xuất hiện cùng mẹ trên phim trường. Ảnh: Back Grid.

Pax Thiên lần hiếm hoi xuất hiện cùng mẹ trên phim trường. Ảnh: Back Grid.

Theo một số nguồn tin, Pax Thiên hiện bận rộn chuẩn bị cho việc học đại học. Con trai nuôi gốc Việt của Jolie-Pitt tốt nghiệp trung học hồi tháng 6/2021. Thời gian học cấp 3, Pax thường xuyên hộ tống mẹ xuống phố, mua sắm.

Gần đây, Angelina Jolie bận rộn với dự án điện ảnh Without Blood. Tác phẩm là dự án đầu tiên của sao phim Maleficent sau khi cô ký hợp đồng ba năm cùng hãng phim Fremantle.

Theo đó, nữ diễn viên sẽ thực hiện nhiều dự án điện ảnh lẫn phim truyền hình và tác phẩm tài liệu. Without Blood là tác phẩm thứ năm mà Angelina Jolie đảm nhận vai trò đạo diễn.

Without Blood là phim điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn người Italy Alessandro Baricco. Tác phẩm kể về Nina, cô bé lớn lên sau khi trải qua nỗi đau chiến tranh, mất người thân từ năm 4 tuổi. Đến năm 50 tuổi, cô gặp lại người tha mạng cho mình năm ấy và hồi tưởng bi kịch tuổi thơ.

 Pax Thiên đồng hành cùng mẹ ở sự kiện. Ảnh: Back Grid.

Pax Thiên đồng hành cùng mẹ ở sự kiện. Ảnh: Back Grid.

"Tôi vinh hạnh khi được Alessandro Baricco tin tưởng và chuyển thể tác phẩm thành phim. Cuốn tiểu thuyết đầy chất thơ, cảm xúc và có cái nhìn độc đáo về chiến tranh. Tác phẩm khiến chúng ta trả lời cho câu hỏi con người tìm kiếm gì sau những mất mát, đau thương của chiến tranh".

Năm 2017, Angelina Jolie làm đạo diễn bộ phim First They Killed My Father. Tác phẩm nhận đề cử giải Quả cầu Vàng hạng mục Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất.

Trước đó, nữ diễn viên làm đạo diễn kiêm nữ chính tác phẩm By the Sea. Cô đóng cùng Brad Pitt trong bộ phim kể về cặp vợ chồng hàn gắn quan hệ trên bờ vực hôn nhân đổ vỡ.

Hoài Vỹ

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/pax-thien-lan-hiem-hoi-xuat-hien-post1329537.html