HLV Manuel Pellegrini của Man City khẳng định không bị làm phiền bởi trò chơi tâm lý của HLV Jose Mourinho bên phía Chelsea.

2 HLV này đã rất nhiều lần đối đầu với nhau khi còn làm việc tại Tây Ban Nha, nơi mà vị chiến lược gia người Bồ thay thế vị trí của Pellegrini tại Real Madrid sau khi Kền kền trắng kết thúc thứ 2 sau Barcelona với một kỷ lục về điểm số.

Mourinho khẳng định “Đầu tiên, vị trí thứ hai chỉ là kẻ thua cuộc” trước khi thêm “Nếu Real Madrid sa thải tôi, tôi sẽ không chuyển đến Malaga, tôi muốn đi đến một đội bóng hàng đầu tại Ý hoặc Anh”.

Bây giờ cả hai sẽ phải đối mặt với nhau một lần nữa ở Anh nhưng HLV Pellegrini khẳng định không quan tâm tới những bất đồng trong quá khứ.

“Tôi không bao giờ tham gia vào những cuộc tranh luận này và tôi sẽ không tham gia ở thời điểm này. Tôi không biết ông. Ông đã làm việc tại Tây Ban Nha, tôi đã làm việc ở một đội bóng khác”.

“Chúng tôi đã làm khách của Real Madrid và tại Malaga. Không có gì hơn, tôi không có bất kỳ khiếu nại nào về ông ấy”.

Đánh giá về trận đấu tại Stamford Bridge, vị chiến lược gia người Chile cho biết: “Tất nhiên, đó là một trận đấu quan trọng, đó luôn luôn là một trận đấu quan trọng với một đội bóng có rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng tại Premier League”.

“Tôi lặp lại điều tương tự như tôi đã nói khi chúng tôi thi đấu với Manchester United, đó là một trận đấu 6 điểm. Họ được thi đấu trên sân nhà, đây là trận đấu trên sân khách thứ 3 liên tiếp của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng có thể tiếp tục giành chiến thắng như hai trận đấu gần đây”.

“Đây là trận đấu thứ 9 ở giải đấu. Chúng tôi còn rất nhiều trận đấu trong tương lai. Đây không phải là một trận đấu quan trọng nhưng nó không quyết định gì cả”.

Phạm Kiên (thethaovietnam.vn)