(TinTheThao.com.vn) - Chiến lược gia người Chile thừa nhận những dấu ấn mà Sergio Aguero để lại trong chiến thắng 4-2 trước Cardiff City mới đây khiến ông cảm thấy rất hài lòng.

Trong trận đấu tại Etihad vừa qua, tuy chỉ vào sân trong hiệp hai, nhưng tiền đạo người Argentina đã góp công không nhỏ vào chiến thắng chung cuộc cho đội nhà, khi tự mình lập công một lần, cũng như kiến tạo cho các đồng đội một lần.

Trước đó 3 ngày, Aguero cũng đã có được một bàn thắng trong 5 sao của Man City trước Blackburn ngay trong ngày đầu tiên trở lại sau hơn một tháng dưỡng thương. Tuy nhiên có vẻ như điều này cũng chẳng khiến HLV Manuel Pellegrini phải ngạc nhiên, khi ông cho biết: "Tôi nhìn Aguero tập luyện mỗi ngày. Anh ấy là như thế. Khi trở lại sau chấn thương, anh ấy liền nỗ lực nhằm có được thể trạng tốt nhất”.

Song song đó, nói về việc Man City đạt được cột móc 100 bàn thắng trong mùa giải năm nay (trên tất cả các mặt trận), chiến lược gia người Chile đã cho biết: “Đây là một cột mốc quan trọng với đội bóng. Không dễ để ghi được 103 bàn thắng khi mùa giải mới đi được nửa đường."

"Tôi nghĩ hiệp đầu là hiệp đấu chúng tôi chơi hay nhất mùa giải. Các cầu thủ thực sự thoải mái trình diễn. Mỗi trận đấu chúng tôi đều ghi rất nhiều bàn thắng. Rõ ràng chúng tôi đã chơi hay hơn mùa trước rất nhiều”.

Có được thắng lợi trước Cardiff, nhưng Man City cũng chỉ đang đứng thứ 2 tại Premier League, khi mà ở vòng 22 này, Arsenal cũng đã có được thêm 3 điểm sau thắng lợi 2-0 trước Fulham.