Cửa vô địch gần như đã mở toang trước mắt Man City sau chiến thắng trước Everton hôm nay. HLV Pellegrini cũng đưa ra những nhận định về cơ hội đăng quang của The Citizens.

Sau chiến thắng trước Everton đêm qua , Man City đang tạm thời vượt lên dẫn đầu Premier League với cùng 80 điểm/36 trận như Liverpool nhưng hơn về hiệu số bàn thắng-thua. Hiện tại, cửa vô địch đang mở toang trước mắt thày trò Pellegrini bởi ở 2 trận đấu cuối, họ được thi đấu trên sân nhà trước Aston Villa và West Ham.

HLV Pellegrini cho rằng Man City chưa thể nghĩ tới việc vô địch

Tuy vậy, HLV Pellegrini vẫn tỏ ra khá thận trọng. Trước báo giới, chiến lược gia người Chile cho biết: “Tôi cho rằng điều tồi tệ nhất bây giờ là nghĩ rằng Man City đã vô địch Premier League.

Chúng tôi sẽ phải đụng độ với những đối thủ không chịu bất kỳ áp lực nào. Kể từ ngày mai, toàn đội sẽ bắt đầu nghĩ về cuộc chiến với Aston Villa.

Điều quan trọng là chúng tôi phải giữ được phong độ như ở thời điểm này. Trận chiến ngày hôm nay là lần cuối cùng Man City phải hành quân xa nhà. Chúng tôi đã bắt đầu mùa giải khi chỉ giành được 4 điểm trong 6 trận sân khách đầu tiên nhưng đội bóng ngày càng cải thiện khả năng chinh chiến xa nhà của mình. Đó là điều đáng khen”.